วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ใส่คำค้นที่ท่านต้องการค้น ในช่องสีฟ้าด้านล่าง

Trending

31 ธ.ค. 61
ผบ.ทบ.เยี่ยมจนท.บาดเจ็บขณะปฏิบัติงานที่นราฯ หมวดหมู่: การบำรุงขวัญกำลังพล
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ผู้บัญชาการทหารบก ลงพื้นที่เพื่อเยี่ยมกำลังพลที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ ที่จังหวัดนราธิวาส พร้อมมอบพระ พระราชทานจากสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจ 31 ธ.ค.61 พลเอก อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก/ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร เดินทางลงพื้นที่เพื่อตรวจเยี่ยม ติดตามผลการปฏิบัติงานของหน่วยในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ และเยี่ยมกำลังพลที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ ที่โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ อำเภอเมืองนราธิวาส จำนวน3นาย คือ สิบเอก สมพ...

..อ่านต่อ
30 ธ.ค. 61
นายกฯ ให้กำลังใจบุคลากร สธ.นราธิวาส หมวดหมู่: การบำรุงขวัญกำลังพล
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้กำลังใจหมออนามัยและลูกจ้างของโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านกาหนั๊วะ อ.ระแงะ จ.นราธิวาส หลังเกิดเหตุกลุ่มคนร้ายยึดโรงพยาบาลเพื่อก่อเหตุความไม่สงบ พร้อมทั้งสั่งการให้กระทรวงสาธารณสุขและทางจังหวัดติดตามให้ความช่วยเหลือดูแลอย่างเต็มที่ "นายกฯ รับทราบถึงความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำงานของบุคลากรสาธารณสุข เพื่อให้บริการสุขภาพและพัฒนาคุณภาพชีวิตของค...

..อ่านต่อ
30 ธ.ค. 61
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

30 ธ.ค.61 เมื่อเวลา 13.00 น. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายสุรพร พร้อมมูล ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาสเชิญดอกไม้และตะกร้าสิ่งของพระราชทานไปมอบแก่กำลังพลที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุคนร้ายใช้อาวุธสงครามซุ่มยิงเจ้าหน้าที่กองร้อยทหารพราน 4905 ขณะเดินทางกลับฐานปฏิบัติการหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 49 ด้วยรถยนต์บรรทุกปกติขนาดเล็ก เหตุเกิดบริเวณพื้นที่บ้านกำปงแฮ หมู่ที่ 3 ตำบลศรีสาคร อำเภอศรีสาคร จังหวัดนราธิวาส เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2561กำลังพลได้รับบาดเจ็บ จำนวน 3 ราย ดังนี้ ส...

..อ่านต่อ
24 ธ.ค. 61
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

24 ธ.ค.61 ที่สโมสรร่วมเกล้า ค่ายจุฬาภรณ์ อ.เมืองนราธิวาส สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้ พลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี อัญเชิญสิ่งของพระราชทานมอบแก่เจ้าหน้าที่ 3 ฝ่าย ประกอบด้วย ตำรวจ ทหารและฝ่ายปกครองที่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ทั้ง 13 อำเภอ ของ จ.นราธิวาส เนื่องในโอกาสปีใหม่ จำนวน 600 ชุด ในโอกาสนี้ พล.ต.สมดุลย์ เอี่ยมเอก ผบ.ฉก.นราธิวาส ได้กล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระเมตตาและห่วงใยต่อเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติง...

..อ่านต่อ
23 ธ.ค. 61
ภาพข่าว: มอบนโยบาย หมวดหมู่: การบำรุงขวัญกำลังพล
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมคณะลงพื้นที่ เพื่อตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญ มอบนโยบายและแนวทางปฏิบัติให้ข้าราชการตำรวจ โดยมี พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผู้บัญชาการภาค 9 ให้การต้อนรับ ที่ห้องประชุมยะลารวมใจ สำนักงาน ศปก.ตร.สน.--จบ-- --เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 24 ธ.ค. 2561 (กรอบบ่าย)--...

..อ่านต่อ
19 ธ.ค. 61
ภาพข่าว: กินบะหมี่ หมวดหมู่: การบำรุงขวัญกำลังพล
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ภาพพล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. รับประทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ระหว่างตรวจเยี่ยมให้กำลังใจตำรวจชายแดนภาคใต้ ที่สภ.ปะแต อ.ยะหา จ.ยะลา เมื่อวันที่ 17 ธ.ค. โลกโซเชี่ยลนำมาแชร์ต่ออย่างแพร่หลาย--จบ-- --ข่าวสด ฉบับวันที่ 20 ธ.ค. 2561 (กรอบบ่าย)--...

..อ่านต่อ
08 ธ.ค. 61
คอลัมน์: แวดวงนักปกครอง หมวดหมู่: การบำรุงขวัญกำลังพล
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

นาย...อำเภอน้อย ประกาศเกียรติคุณ กระทรวงมหาดไทยมอบรางวัลและประกาศเกียรติคุณ นายอำเภอแหวนเพชร ประจำปี พ.ศ. 2561 โดยคัดเลือกนายอำเภอจากทั่วประเทศ ที่มีความรู้ความสามารถ มีคุณธรรม จริยธรรมและผลงานดีเด่นเป็นที่ประจักษ์ ในปีนี้มีผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ 5 ท่าน ได้แก่นายวัฒนา ยั่งยืน นายอำเภอเดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรณบุรี นายสมเกียรติ ศรีขาว นายอำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ นายนันธชัย เจริญวรรณ นายอำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง นายพันธ์เทพ เสาโกศล นายอำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่นและนายปรีชา นวลน้อย นายอำเภอส...

..อ่านต่อ
06 ธ.ค. 61
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

6 ธ.ค.61 เวลา 10.30 น.สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายวีรนันทน์ เพ็งจันทร์ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลาเชิญดินพระราชทานไปในพิธีโปรยดินแก่ศพ นายหมู่โท กฤษดา ติเอียดย่อ สมาชิกกองอาสารักษาดินแดน อ.เทพา ที่ 8ซึ่งเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่รักษาความปลอดภัยบริเวณตลาดนัดท่าหยี หมู่ที่ 6ตํ.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา เมื่อวันที่ 25 พ.ย.61 และญาติได้นําศพไปประกอบพิธีทางศาสนาเรียบร้อยแล้ว โดยกําหนดพิธีโปรยดิน ณ กุโบร์บ้านพรุหลุมพี หมู่ที่ 4 ต.สะกอม อ.เทพา จ.สงขลา ในวันที่ 6 ธ.ค.61ยังความป...

..อ่านต่อ
03 ธ.ค. 61
ตอบแทนความเหนื่อย หมวดหมู่: การบำรุงขวัญกำลังพล
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

มูลนิธิบุณยะจินดาเพื่อข้าราชการตำรวจและครอบครัว ปีนี้ คุณหญิงกอแก้ว บุณยะจินดา เป็นประธานจัดพิธีมอบโล่รางวัลเกียรติยศ ให้แก่ พ.ต.อ.ชุมพล ศักดิ์สุรีย์มงคล ผกก.สส.2 บก.สส.จชต. ด.ต.กฤติพงษ์ ดำรงพิพัฒนกุล ผบ.หมู่ งานปฏิบัติการจราจรโครงการพระราชดำริ 3 กก.6 บก.จร. จ.ส.ต.หญิง ฤทัยรัตน์ พิมพ์ปัด ครู (ปท.1) กก.ตชด.22 และ ส.ต.ท.สรรเพชร คงเทพ ผบ.หมู่ (นปพ.) สภ.ยะรัง จ.ปัตตานี ประกาศเกียรติคุณ ด้านป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมดีเด่น แก่ พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบก.ถปพ. พ.ต.อ.เชิดพงษ์ ชิวปรีชา รอง ผบก.ภ.จ.สุร...

..อ่านต่อ
29 พ.ย. 61
'นักรบตำรวจใต้'ทวงวันทวีคูณ หมวดหมู่: การบำรุงขวัญกำลังพล
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่าข้าราชการตำรวจระดับผู้ปฏิบัติใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้ทำจดหมายในนาม "นักรบตำรวจใต้ที่ถูกลืม" ร้องขอความเป็นธรรมต่อผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) จเรตำรวจแห่งชาติ โดยในจดหมายมีเนื้อหาโดยสรุปว่า เป็นข้าราชการชั้นผู้น้อย หัวหน้าชุดปฏิบัติการ ตำแหน่งรองสารวัตร ผู้บังคับหมวด ที่มีอุดมการณ์รักชาติบ้านเมืองและสมัครใจลงปฏิบัติงานในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้และ 4 อำเภอของ จ.สงขลา เพื่อปกป้องบ้านเมืองนี้ เฉกเช่นเดียวกับที่ พล.ต.อ.สุชาติ ธีระส...

..อ่านต่อ
หน้า 11 จาก 20 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 199 รายการ