วันจันทร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ.2563 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ใส่คำค้นที่ท่านต้องการค้น ในช่องสีฟ้าด้านล่าง

Trending

08 ก.ค. 63
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

คนร้ายขี่จยย.ประกบ ยิง‘อส.ทพ.’เสียชีวิตที่ยะลา คาดโยงเหตุก่อความไม่สงบ 8 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.15 น. ศูนย์วิทยุ สภ.ท่าธง อ.รามัน จ.ยะลา รับแจ้งเหตุมีคนร้ายไม่ทราบชื่อและจำนวน ใช้อาวุธไม่ทราบชนิดและขนาด ก่อเหตุยิงอาสาสมัครทหารพราน (อส.ทพ.) นิกร สมบัติทอง อายุ 43 ปี สังกัดหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 41 ยะลา เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายโกตาบารู-ทุ่งยางแดง บริเวณหน้าโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ที่ 41 ต.วังพญา อ.รามัน จ.ยะลา --> จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า อส.ทพ.นิกร ได้ขออนุ...

..อ่านต่อ
04 ก.ค. 63
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

โจรใต้ยิงฐานทหารพรานที่นราธิวาส ก่อนล่อทหารออกมาแล้ววางระเบิดซ้ำ โชคดีทุกคนรอดหวุดหวิด เชื่อระเบิดทำงานก่อน คนร้ายวางแผนมาเป็นอย่างดี style=font-size:18px; เมื่อวันที่ 4 ก.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกวานนี้( 3 ก.ค.)เกิดเหตุคนร้ายใช้ปืนยิงใส่ฐานปฏิบัติการประชารัฐสามัคคีซึ่งตั้งอยู่บ้านเจาะน้ำใส หมู่ 3 ต.ปะลุรู อ.สุไหงปาดี จ.นราธิวาส ที่เกิดเหตุบริเวณภายในอาคารกองร้อย กระทั่งช่วงเช้าวันนี้ พล.ต.ต.นรินทร์ บูสะมัญ ผบก.ภ.จว.นราธิวาส เจ้าหน้าที่ ชุดเก็บกู้และทำลายวัตถุระ...

..อ่านต่อ
23 มิ.ย. 63
ยิง2ศพผู้ช่วยผญบ.-หนุ่มโรงงาน หมวดหมู่: เหตุร้ายรายวัน
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อเวลา 03.45 น. วันที่ 22 มิ.ย. ร.ต.อ.สุริยา เกื้อดำ รอง สว.สอบสวน สภ.บันนังสตา จ.ยะลา พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธีรพจน์ ยินดี ผกก. ไปตรวจสอบเหตุยิงกันบริเวณโรงไม้ป่าหวัง หมู่ 1 ต.บันนังสตา อ.บันนังสตา ที่เกิดเหตุเป็นที่พักคนงานภายในโรงไม้ พบแต่เพียงคราบเลือดบนผ้าปูที่นอนจำนวนหนึ่ง ส่วนเหยื่อกระสุนถูกนำตัวส่ง รพ.บันนังสตา ทราบชื่อ นายกัสณี สือนอ อายุ 30 ปี ชาวต.ตลิ่งชัน อ.บันนังสตา ซึ่งทำงานในโรงงานดังกล่าว ถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบชนิดเข้าที่บริเวณศีรษะด้านขวาทะลุหลังหูซ้าย อาการสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อม...

..อ่านต่อ
17 มิ.ย. 63
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

วันที่ 17 มิถุนายน 2563เวลา 11.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนกระหน่ำ เจ้าหน้าที่ทหาร ชุดปฏิบัติการณ์จรยุทธ์ (ชป.จรยุทธ์)สังกัด ร้อย.ร.15314ฉก.ปัตตานี25ที่นำโดย จ.ส.ท.เลอศักดิ์ หมุด เป็นหัวหน้าชุด ชป.ฯดังกล่าว ทำการตั้งจุดตรวจลอย จุดสกัด (PopUp )ทำให้กำลังถูกยิงได้รับบาดเจ็บ1นาย ถูกนำส่งโรงพยายาลปัตตานี จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าขณะปฏิบัติงานคนร้าย จำนวน1คน ได้ขับขี่รถมอเตอร์ไซด์ ฮอนด้าเวฟ เป็นพาหนะเมื่อมาถึงจุดตรวจคนร้ายดังกล่าวได้จอดรถและชักปืนพกสั้น ขนาด.38มม....

..อ่านต่อ
16 มิ.ย. 63
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

คนร้ายดักซุ่มยิงกำลังทหารพรานขณะออกลาดตระเวนพื้นที่รับผิดชอบโชคดีไร้คนเจ็บ เมื่อเวลาประมาณ 09.40 น.วันที่ 16 มิ.ย.63 ร.ต.อ.นิวัฒน์ ขอบเพ็ชร รอง สว.(สอบสวน) สภ.สายบุรี จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายยังไม่ทราบฝ่ายและจำนวนใช้อาวุธปืนดักซุ่มยิงใส่เจ้าหน้าที่ ทพ.44 ชุดพิเศษ ขณะออกลาดตระเวนในพื้นที่รับผิดชอบ บ้านละอา ม.6 ต.กะดุนง อ.สายบุรี จ.ปัตตานี เบื้องต้นไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บรายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนและเข้าตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง สำหรับความคืบหน้าจะรายง...

..อ่านต่อ
25 พ.ค. 63
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาว่าพ.ต.อ.มุสตอพา มะนิ ผกก.สภ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี พร้อมด้วยพนักงานสอบสวนและสืบสวน สภ.ยะหริ่ง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ กรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนสงครามกราดยิงชาวบ้านเสียชีวิต1ราย ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายอาหามะ วาจิ อายุ 46 ปี ที่อยู่ 198 ถ.ถัดอุทิศ ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้นำศพ นายอาหามะฯ เพื่อชันสูตรพลิกศพ ที่โรงพยาบาลยะหริ่ง เหตุเกิดบ้านเลขที่ 61/1 ม.1 ต.ตันหยงจึงงา อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี ซึ่งเป็นบ้านของผ...

..อ่านต่อ
03 พ.ค. 63
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

โจรใต้ล้างแค้นไล่ยิงทหารพรานเสียชีวิต 1 เจ็บ 1 เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 3 พค. พ.ต.อ.มานะ เดชาวริษฎ์ ผกก.สภ.สายบุรี จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งมีเหตุลอบยิงเจ้าหน้าที่ทหารพราน เหตุเกิดบนถนนรอยต่อ บ้านฮูแตกอแล หมู่ที่ 3 กับ บ้านบาโงมูลง หมู่ที่ 6 ต.เตราะบอน อ.สายบุรี หลังได้รับแจ้งจึงรีบนำกำลังไปที่เกิดเหตุ ไปถึงพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า ซึ่งเป็นของเจ้าหน้าที่ล้มข้างทางและมีกองเลือดจำนวนมาก ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำส่ง รพ.สมเด็จพระยุพราชสายบุรี ทราบชื่อ อส.ทพ.สิทธิชัย ภักดีพันธ์ อายุ 31 ปี สังกัด ร...

..อ่านต่อ
21 มี.ค. 63
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม พ.ต.ท.ไพบูลย์ วัตตธรรม สารวัตรสอบสวน สภ.ระแงะ จ.นราธิวาส รับแจ้งเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่ทหารชุดกิจการพลเรือน สังกัดกองร้อยทหารพรานที่ 4511 กรมทหารพรานที่ 45 ริมถนนในหมู่บ้านลาไม ม.5 ต.บองอ ทำให้เจ้าหน้าที่ทหารได้รับบาดเจ็บ 2 นาย จึงนำกำลังไปตรวจจุดเกิดเหตุโคนเสาไฟริมถนน 1 ถูกแรงระเบิดหักเอียง 1 ต้น และมีเศษซากชิ้นส่วนของระเบิดแสวงเครื่องตกกระจายเกลื่อน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 นาย คือ อส.ทพ.เพ็ญเพชร แย้มมะลิ อายุ 30 ปี ถูกสะเก็ดระเบิดที่ขาขวา และ อส.ทพ.วิทยา เต็งรัง ...

..อ่านต่อ
20 มี.ค. 63
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เผยภาพเหตุการณ์ระเบิดคาร์บอม หน้า ศอ.บต.จากกล้องบันทึกภาพหน้ารถอีกมุม ที่จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ จากเหตุการณ์คนร้ายลอบวางระเบิดรถยนต์คาร์บอม ที่บริเวณหน้าศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ หรือ ศอ.บต. เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 63 ที่ผ่านมามีคลิปวีดีโอ ที่สามารถบันทึกภาพช่วงเวลาเหตุการณ์ดังกล่าวได้ ซึ่งเป็นภาพที่บันทึกได้จากกล้องบันทึกภาพหน้ารถ ของรถยนต์คันหนึ่งที่เข้ามาจอดในบริเวณที่เกิดเหตุ หลังจากที่เกิดเหตุระเบิดลูกแรกไปแล้ว และได้เกิดเหตุระเบิดคาร์บอม อีกครั้ง ภาพจากกล้องบัน...

..อ่านต่อ
19 มี.ค. 63
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อเวลา 21.00 น.วานนี้ (18 มีนาคม 2563) ร.ต.ต.อธินันท์ ยีสาเละ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบชื่อและจำนวน ใช้อาวุธปืนลอบยิง นายมะรอบี เปาะเลาะ อายุ 52 ปี ภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 296 ม.2 ต.มะนังยง อ.ยะหริ่ง ตำแหน่งผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ฝ่ายรักษาความสงบ (ผรส.) ม.2 ต.มะนังยง อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่งตัวโรงพยาบาลยะหริ่ง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดบริเวณป้อม ชรบ.ม.2 ต.มะนังยง อ.ยะหริ่ง ส่วนประเด็นสาเหตุอยู่ระหว่างการสืบสวนและสอบสวน ที่มา...

..อ่านต่อ
หน้า 2 จาก 49 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 482 รายการ