วันศุกร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ.2564 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

Trending

09 ก.ย. 64
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

วันที่ 9 กันยายน 2564 เวลา 09.05 น. พ.ต.ท.ทีปกร ธิติชญากุล สารวัตรสอบสวน สภ.สุไหงปาดี จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุพบวัตถุระเบิดภายในสวนยางพาราของนางผิน สุขแก้ว ซึ่งตั้งอยู่ข้างวัดประชุมชลธารา บ้านควน ม.6 ต.สุไหงปาดี จึงพร้อมด้วย พ.อ.เอกพล เลขนอก ผบ.ฉก.กรม ทพ.48 เจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิด ตชด.447 และชุดเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิด นปพ.กองกำกับการตำรวจภูธร จ.นราธิวาส เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.นราธิวาส และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่งรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่า...

..อ่านต่อ
08 ก.ย. 64
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 8 ก.ย. เมื่อช่วงเที่ยงคืน เวลา 00.10 น พ.ต.อ.สืบสกุล มะณีนวล ผกก.สภ.มายอ จ.ปัตตานี รับแจ้งจาก ร้อย.ทพ 4212 ว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลสาครบน อ.มายอ จ.ปัตตานี จึงได้ประสานเจ้าหน้าทีดับเพลิงทันที พร้อมนำกำลังเจ้าหน้าทีตำตรวจอีกจำนวนหนึ่งรุกเข้าที่เกิดเหตุ พบเปลวไฟได้ลุกไหม้บริเวณชั้น 2 ของตัวอาคาร เจ้าหน้าทีดับเพลิงเร่งทำการฉีดน้ำดับไฟ ซึ่งใช้เวลาประมาน 40 นาที สามารถควบคุมไฟได้ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จึงได้กันพื้นที่ไว้ก่อน และห้ามไม่ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยว...

..อ่านต่อ
07 ก.ย. 64
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

7 กันยายน 2564ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อเวลาประมาณ 2310 น.ร้อยเวรรับแจ้งเหตุ สภ.ยะรัง จ.ปัตตานี รับแจ้งเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนลอบวางเพลิงเผาตู้เสาสัญญาณโทรศัพท์ ระบบ(AIS)จนได้รับความเสียหาย --> เหตุเกิดบริเวณพื้นที่ ม.5 บ้านเกาะบาตอ ต.เมาะมาวี อ.ยะรัง จ.ปัตตานี ส่วนประเด็นสาเหตุอยู่ระหว่างการสืบสวนและสอบสวนขณะนี้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบเก็บวัตถุพยานในที่เกิดเหตุ . (010) ที่มา: www.naewna.com News Code: loc g:naewna g:agency p:wnn v:netnews...

..อ่านต่อ
28 ส.ค. 64
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

การรถไฟฯ แจ้งเหตุกลุ่มคนร้ายลอบวางระเบิดรางรถไฟ ระหว่างสถานีบ้านป่าไผ่ – สถานีตันหยงมัส จนทำให้ขบวนรถไฟพิเศษขนส่งสินค้า 986 ได้รับความเสียหาย แต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต นายเอกรัช ศรีอาระยันพงษ์ ผู้อำนวยการศูนย์ประชาสัมพันธ์ การรถไฟแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2564 เวลา 12.40 น. การรถไฟฯ ได้รับแจ้งเหตุมีกลุ่มคนร้ายไม่ทราบจำนวน ได้ลอบวางระเบิดแสวงเครื่องบริเวณรางรถไฟ ระหว่างสถานีบ้านป่าไผ่ – สถานีตันหยงมัส จังหวัดนราธิวาส เป็นเหตุให้ขบวนรถไฟพิเศษขนส่งสินค้า...

..อ่านต่อ
23 ส.ค. 64
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

2 โจรใต้เหี้ยม ขี่ จยย.ประกบอาสาอำเภอจะแนะ รัว 9 มม.ร่างพรุน 7 แผล เผยพฤติกรรมสุดโหด เหยื่อไม่ตายวิ่งหนียังเดินตามไปจ่อยิงขมับอีกนัด ตำรวจเร่งตรวจกล้องวงจรปิดตามเส้นทางล่าตัว เมื่อวันที่ 23 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเย็นวันที่ 22 ส.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.ท.ยุทธชัย โรจน์ศิริมนตรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.จะแนะ จ.นราธิวาส รับแจ้งเหตุมีผู้บาดเจ็บถูกยิงบริเวณริมถนนบ้านกูมุง หมู่ 2 ต.ช้างเผือก อ.จะแนะ จ.นราธิวาส จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยว่าที่ร้อยตรีสมบัติ สิงห์คาร นายอำเภอจะแนะ นายฮารง วาโด ปลัดอำ...

..อ่านต่อ
22 ส.ค. 64
บุกวางเพลิงรถ-อบต.ชายแดนใต้ หมวดหมู่: เหตุร้ายรายวัน
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อกลางดึกวันที่ 20 ส.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.บันนังสตา จ.ยะลา รับแจ้งเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนบุกเผารถบรรทุก 6 ล้อ ขององค์การบริหารส่วนตำบลบันนังสตา ได้รับความเสียหาย 3 คัน เป็นรถดับเพลิง รถบรรทุกน้ำ และรถขนขยะ จากการตรวจสอบพบว่าเหตุเกิดภายในโรงจอดรถ อบต.บันนังสตา ตั้งอยู่หมู่ที่ 3 ต.บันนังสตา เจ้าหน้าที่จึงประสานรถดับเพลิงเข้ามาระดมฉีดน้ำ เพื่อควบคุมเพลิงไม่ให้ลามไปยังอาคารและสำนักงาน จนควบคุมเพลิงไว้ได้ ส่วนประเด็นสาเหตุยังอยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวน ว่าเกี่ยวกับเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่...

..อ่านต่อ
18 ส.ค. 64
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ลอบยิงผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านรือเสาะ ดับ1ราย ขณะขี่ จยย.กลับจากเข้าเวรเฝ้าสถานที่กักตัวในหมู่บ้าน เมื่อวันที่17 สิงหาคม 2564เวลา23.25 น.ศูนย์วิทยุสื่อสาร เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง รายงานว่า ได้มีเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนพก ยิงชาวบ้านได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนในหมู่บ้านบ้านนาดา หมู่2ต.รือเสาะ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส ญาติได้นำส่งผู้บาดเจ็บไปรักษาตัวที่ รพ.นราธิวาสราชนครินทร์ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา คือ นายมะหาเดร์ หะไร ตำแหน่งผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านรือเสาะ อยู่บ้านเลขที่70/2หมู่3บ้านนาดา ต.รือเสาะ อ.รือเสาะ ถ...

..อ่านต่อ
14 ส.ค. 64
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

จากกรณีที่เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 13 ส.ค.64 เวลา 19.00 น. ศูนย์วิทย 191 ยะลา ได้รับแจ้งว่า มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ขับขี่รถ จยย. ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียน ขว้างระเบิดแสวงเครื่อง(ไปป์บอมบ์) เข้าใส่ จุดตรวจ/จุดสกัด ร้อย.ร.15212 ฉก.ยะลา 12 ซึ่งตั้งอยู่บนถนนหมายเลข 4063 ยะลา - รามัน บริเวณหน้าวัดหลักห้า หมู่ที่ 2 บ้านหลักห้า ต.สะเตงนอก อ.เมืองยะลา จ.ยะลา เบื้องต้นไม่มีชาวบ้านที่ผ่านไปมาได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 1 ราย ทราบชื่อคือ นายอามิง โต๊ะรูดิง อายุ 25 ปี อยู่ที่ 158 หมู่ที่ 5 ต.รือเสาะ อ.รือเสาะ จ...

..อ่านต่อ
12 ส.ค. 64
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ปัตตานี-2คนร้ายกราดยิงผู้บริหารโรงเรียนตาดีกาดับต่อหน้าญาติและนำอาวุธปืนสั้นผู้เสียชีวิตไปด้วย สาเหตุกำลังสอบสวนโยงเหตุไม่สงบหรือไม่ เมื่อวันที่ 12ส.ค.64 เวลา 12.08 น. ร.ต.ท.ณัฐพล บุญเรืองรุ่ง รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองจิก จ.ปัตตานี ไปตรวจสอบเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนสงครามกราดยิงชาวบ้าน มีผู้เสียชีวิต1รายที่บ้านเลขที่ 46/2 หมู่ที่ 3 ต.คอลอตันหยงทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายอับดุลเลาะ บือราเฮง ผู้บริหารโรงเรียนตาดีกาในพื้นที่ ซึ่งหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้นำศพไปที่โรงพยาบาลเพื่อการชันสูตรพลิกศพ ...

..อ่านต่อ
12 ส.ค. 64
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เหิมเกริม!โจรใต้ลอบกัด กดบึ้มมุ่งสังหารชุดลาดตระเวนที่รือเสาะ เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 12 สิงหาคม 2564 ร.ต.อ.ปธาน หวังทอง รองสารวัตรสอบสวน สภ.รือเสาะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่ชุดลาดตระเวน 3 ฝ่าย ชุดปฏิบัติการไตรมิตร ที่สนธิกำลังร่วมระหว่าง ร้อย ทพ.4611 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รือเสาะ และเจ้าหน้าที่กองร้อยอาสารักษาดินแดน อ.รือเสาะ ริมถนนชุมชนศรีทักษิณ หมู่ 2 ต.รือเสาะออก จึงพร้อมด้วย พล.ต.ต.นรินทร์ บูสะมัญ ผบก.ภ.จว.นราธิวาส พ.ต.อ.ชาตรี คชรัตน์ ผกก.สภ.รือเสาะ พ.อ.ทรงเดช...

..อ่านต่อ
หน้า 1 จาก 60 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 599 รายการ