วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

Trending

26 ก.พ. 64
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานเหตุ คนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาดและชนิดลอบยิงชาวบ้านได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ทราบชื่อนายฮามะ เมาสู ตำแหน่ง ผู้ใหญ่บ้าน บ้านท่าดาน ม.3 ต.ตะโละกาโปร์ อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี จากการสอบสวนทราบว่าขณะกลับจากมัสยิดหลังเสร็จละหมาดวันศุกร์ในหมู่บ้าน เหตุเกิดบริเวณ หน้ามัสยิดท่าด่าน หลังเกิดเหตุพลเมืองดีนำตัวส่ง รพ.ยะหริ่ง รายละเอียดเพิ่มเติมจะรายงานให้ทราบต่อไป --> ที่มา: www.naewna.com News Code: loc g:naewna g:agency p:wnn v:...

..อ่านต่อ
26 ก.พ. 64
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นาวาอากาศเอกพานิช โพธิ์นอก ผู้บังคับการกองกำลังทางอากาศเฉพาะกิจที่ 9 เปิดกองกำลังทางอากาศเฉพาะกิจที่ 9 ต้อนรับคณะคุณครูและนักเรียน จากโรงเรียนส่งเสริมอิสลามศึกษา ตำบลท่ากำชำ อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี เข้าทัศนศึกษาเยี่ยมชมกิจการภายในกองกำลังฯ ระหว่างวันที่ 24-25 ก.พ.64 ในช่วงเวลา 09.00 -12.00น. มีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 จำนวน 215 คน และนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 จำนวน 235 คน รวมทั้งหมด 450 คน โดยกิจกรรมประกอบด้วยการให้ความรู้เรื่องประวัติศาสตร์กา...

..อ่านต่อ
26 ก.พ. 64
"มทภ.4"ส่งศพทหารกล้า กลับบ้านเกิดอย่างสมเกียรติ หมวดหมู่: การ รปภ. ในชีวิต และทรัพย์สิน
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

แม่ทัพภาคที่ 4 ประธาน ส่งศพทหารกล้าอย่างสมเกียรติ กลับไปบำเพ็ญกุศลยังภูมิลำเนา ด้วยความอาลัยยิ่งจากผู้บังคับบัญชา และเพื่อนทหาร เมื่อวันที่ 26 ก.พ. ที่สนามบินบ้านทอน ต.โคกเคียน อ.เมือง จ.นราธิวาส กองทัพภาคที่ 4 ได้จัดให้มีพิธีอย่างสมเกียรติ เพื่อเป็นการสดุดีวีรชนผู้กล้า ส่งศพ อส.ทพ. ศรราม ราชรักษ์ สังกัดกองร้อยทหารพรานที่ 4501 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 45 กลับยังภูมิลำเนา จ.นครศรีธรรมราช เพื่อประกอบพิธีทางศาสนา โดยมี พล.ท.เกรียงไกร ศรีรักษ์ มทภ.4/ผอ.รมน.ภาค 4 เป็นประธาน พร้อมด้วยเพื่...

..อ่านต่อ
26 ก.พ. 64
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนราธิวาส ผนึกกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปะลุกาสาเมาะ พร้อมด้วยคุณสิริรัตน์ แสงพยัพ เจ้าของผลิตภัณฑ์ยาเหลืองสมุนไพรตราดอกบัว 9 ดอกและคณะได้แก่นายอนิรุทธ์ พิริยศักดิ์มนตรี ทนายความผู้ได้รับมอบอำนาจ และนายอนันตชัย ทองสัมฤทธิ์ ได้ร่วมเดินทางไปตรวจสอบการกระทำความผิดและละเมิดเครื่องหมายการค้าสินค้าน้ำมันเหลืองสมุนไพรตราดอกบัว 9 ดอกซึ่งมีการปลอมและเลียนเครื่องหมายการค้าที่ใช้กับยาเหลืองสมุนไพรปลอม ระบาดอย่างหนักในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยได้พบมีวางจำห...

..อ่านต่อ
26 ก.พ. 64
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 26 ก.พ.64 ที่บ้านเลขที่ 133/1 หมู่ที่ 2 ตำบลบาโงสะโต อำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาส พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายไพโรจน์ จริตงาม รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เชิญตะกร้าสิ่งของพระราชทานของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ไปมอบแก่ญาติของอาสาสมัครทหารพรานบาฮาวี มะรือสะ เจ้าหน้าที่ทหารหน่วยจรยุทธ์ สังกัดกองร้อยทหารพรานที่ 4513 กรมทหารพรานที่ 45 ซึ่งเสียชีวิตจากผู้ก่อเหตุรุนแรงขว้างระเบิดและใช้อาวุธปืนสงครามขว้า...

..อ่านต่อ
26 ก.พ. 64
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ประกาศผลเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ 30 หนุ่ม ผู้เข้าประกวดจากเวที MISTER STAR ONLINE ที่แม้ว่าครั้งนี้จะมาในรูปแบบออนไลน์ แต่ออร่าความหล่อ ก็พุ่งแรงเตะตาเตะใจ เหล่าคณะกรรมการ และเพื่อนๆ ทางออนไลน์ จนเลือกกันแทบไม่ถูกเลยทีเดียว แต่ในที่สุดทางเหล่าคณะกรรมการก็ได้คัดเลือกหนุ่มหล่อ 30 คนสุดท้ายที่หล่อที่สุด และดีที่สุดออกมาปรากฏสู่สายตาของประชาชน โดย ผู้เข้ารอบ 30 คน ได้แก่ จังหวดอ่างทอง, บุรีรัมย์, ฉะเชิงเทรา, จันทบุรี, เชียงใหม่, เชียงราย, ชลบุรี,กาฬสินธุ์, ลำพูน, ลพบุรี, นครนายก, นครปฐม,...

..อ่านต่อ
26 ก.พ. 64
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 26 กพ. เวลา 11.00 น. บรรยากาศลุยไฟ หน้าศาลเจ้าเล่งจู่เกียง ต.อาเนาะรู จ.ปัตตานี ได้มีประชาชนชาวไทยเชื้อสายจีน ที่มากับครอบครัวและญาติพี่น้อง ได้เดินทางกันมาชมประเพณีแห่พระลุยไฟประจำปี มากพอสมควร แต่น้อยกว่าทุกปี โดยปีนี้จะอันเชิญองค์พระที่ออกจากศาลฯจำนวน 2 องค์เท่านั้น คือ1.องค์พระหมอ 2.องค์เจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว โดยจะมีการเดินลุยไฟทั้งเพียง 3 รอบ ซึ่งมีความเชื่อว่าเป็นการชำระล้างสิ่งที่ไม่ดีทั้งหลายที่ติดมา หลังจากออกตระเวนไปทั่วเมืองตลอดทั้งวัน หล...

..อ่านต่อ
26 ก.พ. 64
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อวันที่ 26 ก.พ.64 เวลา 10.50 น. ที่วัดเวฬุวัน อ.เมือง จ.ยะลา นายธีรุตม์ ศุภวิบูลย์ผล รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา นำพุทธศาสนิกชนจำนวนมาก ร่วมเวียนเทียนตอนเที่ยงวัน เนื่องในวันมาฆบูชา และรับศีลฟังธรรมเทศนาจากพระราชปัญญามุณี เจ้าคณะจังหวัดยะลา/เจ้าอาวาสวัดเวฬุวัน ท่ามกลางการดูแลรักษาความปลอดภัยเข้มจากเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ อย่างเข้มงวด การจัดพิธีเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชาที่วัดเวฬุวันจัดให้มีการเวียนเทียนในช่วงเวลากลางวันมาอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่ได้เกิดสถานการณ์ความไม่สงบขึ้นในพื...

..อ่านต่อ
26 ก.พ. 64
จ.นราธิวาสจัดกิจกรรมงานวันสหกรณ์แห่งชาติ หมวดหมู่: การยกระดับคุณภาพชีวิต
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

จ.นราธิวาสจัดกิจกรรมงานวันสหกรณ์แห่งชาติ ประจำปี 2564 ครั้งที่ 14 เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระราชวงศ์เธอ กรมหมื่นพิทยาลงกรณ์ พระบิดาการสหกรณ์ไทย วันนี้ 26 ก.พ.64 เวลา 09.00 น. นายไพโรจน์ จริตงาม รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมงานวันสหกรณ์แห่งชาติ ประจำปี 2564 ที่หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา ศาลากลางจังหวัดนราธิวาส อ.เมือง จ.นราธิวาส โดยมีนายสุชาติ บัวกลิ่น ประธานขบวนการสหกรณ์จังหวัดนราธิวาส นายมนุชาธิป วรกาญจนานนท์ สหกรณ์จังหวัดน...

..อ่านต่อ
26 ก.พ. 64
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

วันนี้ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08.30 น. ที่ กองร้อยทหารพรานที่ 4904 บ้านบือจ๊ะ ตำบลผดุงมาตร อำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาส พลโทเกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 /ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ประชุมติดตามสถานการณ์เหตุกลุ่มผู้ก่อเหตุรุนแรง โจมตีชุดปฏิบัติการจรยุทธ์ กองร้อยทหารพรานที่ 4513 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 45 ขณะตั้งฐานลาดตระเวนปฏิบัติตามแผนควบคุมพื้นที่ป่าภูเขาและหมู่บ้านเชิงเขาตะเว บริเวณบ้านแฮ บ้านย่อย บ้านบองอ อำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาส เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่เสียชีวิต จำนวน 2 นาย...

..อ่านต่อ
หน้า 1 จาก 1,642 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 16,419 รายการ