ข่าวเกี่ยวกับ 3 จชต.

21 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน ก่อเหตุยิงผู้รับเหมาก่อสร้าง ใน ต.ลิดล อ.เมือง ยะลา เสียชีวิตหน้าบ้านพัก ตร.คาดคนร้ายน่าจะรู้จักผู้ตาย ฉวยโอกาสทีเผลอจ่อยิงท้ายทอยติดต่อกัน 2 นัดก่อนหลบหนี คาดปมสังหารมาจากการขัดแย้งทางธุรกิจ...เมื่อวันที่ 20 พ.ค. ร.ต.อ.ภูชิต เสือย้อย รอง สว.(สอบสวน) สภ.ลำใหม่ อ.เมือง จ.ยะลา รับแจ้งเหตุยิงกันที่บ้านลิดล หมู่ 1 ต.ลิดล ต่อมาพร้อม พ.ต.อ.วิโรจน์ นวลแก้ว ผกก. พ.ต.ท.ประเทือง สุวรรณชาตรี สวป.พ.ต.ต.รุสดี กะโด สว.สส. สนธิกำลังรุดไปสอบสวน ที่เกิดเหตุอยู่ริมทางหลวงสาย 409 (ยะลา-ป...

..อ่านต่อ
19 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ห้างบิ๊กซี ปัตตานี เปิดให้บริการแล้ว ประชาชนแห่จับจ่ายซื้อสินค้าคับคั่ง แม่ทัพภาค 4 เผยคดีคืบหน้า ออกหมายจับ-หมาย พ.ร.ก.รวม 11 หมาย สั่งไล่ล่าทุกพื้นที่ กร้าว "เมื่อไม่ต้องการให้บ้านเมืองสงบ เราก็จะไม่สงบเหมือนกัน" พร้อมรณรงค์ห้างร้านช่วยติดกล้องวงจรปิด กิจการไหนเมิน ปักธงแดงประจาน ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาปัตตานี ได้ฤกษ์เปิดให้บริการใหม่อย่างเป็นทางการในวันพฤหัสบดีที่ 18 พ.ค.60 หลังต้องปิดปรับปรุงเป็นเวลา 9 วันจากเหตุการณ์คนร้ายลอบวางระเบิดคาร์บอมบ์เมื่อวันท...

..อ่านต่อ
18 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ช่วงเช้าวันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี จังหวัดปัตตานี ได้เปิดให้บริการแล้วบางส่วน โดยมีประชาชนในพื้นที่จังหวัดปัตตานี และพื้นที่ใกล้เคียงทยอยเดินทางมาจับจ่ายซื้อสินค้าอุปโภค-บริโภค หลังจากที่ได้รับความเสียหายจากเหตุระเบิดเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยได้เปิดให้บริการเฉพาะในส่วนที่ไม่ได้รับความเสียหาย ท่ามกลางการดูแลความปลอดภัย และจัดระเบียบอย่างเข้มงวดของเจ้าหน้าที่ เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัดปัตตานีโดยเฉพาะพี่น้องชาวไทยมุสลิม ได้จับจ่ายซื้อสินค้าไว้ใช้ในช่วงเดือนถือศีลอดหรือรอมฎอน...

..อ่านต่อ
18 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ปัตตานี 18 พ.ค. - หลังเกิดเหตุคาร์บอมบ์ที่บิ๊กซี สาขาปัตตานี เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทำให้หลายฝ่ายต้องทบทวนมาตรการรักษาความปลอดภัย สถานประกอบการ ภาครัฐจึงได้ปรับแผนเพิ่มความเข้ม และรัดกุมมากยิ่งขึ้นพนักงานรักษาความปลอดภัยห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีสาขาปัตตานี เพิ่มความเข้มงวดในการตรวจสอบยานพาหนะทุกชนิดที่จะเข้าจอดภายในลานจอดรถ นอกจากจะตรวจสอบบัตรประจำตัวผู้ขับขี่แล้วยังเพิ่มตรวจบัตรประจำตัวผู้โดยสารทุกคนด้วย และตรวจสอบใต้ท้องรถอย่างละเอียดก่อนจะอนุญาตให้เข้าภายในลานจอดรถได้ พร้อมปรับการจราจรภายใ...

..อ่านต่อ
18 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ปัตตานี 18 พ.ค. - 8 วันที่ห้างบิ๊กซีปัตตานีต้องหยุดให้บริการ หลังตกเป็นเป้าก่อเหตุระเบิดคาร์บอมบ์ได้รับความเสียหายเป็นวงกว้าง และได้เร่งฟื้นฟูจนกลับมาเปิดให้บริการได้แล้วในวันนี้ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีสาขาปัตตานี เริ่มเปิดให้บริการตามปกติแล้วในวันนี้ หลังจากได้รับความเสียหายจากเหตุระเบิดคาร์บอมบ์เมื่อวันที่ 9 พ.ค.ที่ผ่านมา จนต้องปิดให้บริการนาน 8 วัน โดยจะเปิดให้บริการเฉพาะพื้นที่ที่ไม่ได้รับความเสียหายในเวลา 09.09 น. และจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 - 20.30 น. ทุกวันหลังจากนี้ ท่ามกลางมาตรการกา...

..อ่านต่อ
17 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

"อุดมเดช" นำถกผู้แทนพิเศษรัฐบาลแก้ไฟใต้ 17พ.ค. ตามงาน 7 ภารกิจ ขณะ แม่ทัพภาค4 แถลงคืบหน้าคดีคาร์บอมบ์ปัตตานี พล.อ.มณี จันทร์ทิพย์ อดีตรองแม่ทัพภาคที่ 4 ในฐานะผู้แทนพิเศษรัฐบาลในการแก้ไขปัญหาจังหวัดชายแดนภาคใต้ หรือ ครม.ส่วนหน้า เปิดเผยไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า วันนี้ (17 พ.ค.) เวลา 09.00 น. จะมีการประชุมคณะผู้แทนพิเศษรัฐบาลฯ ที่มี พล.อ. อุดมเดช สีตบุตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุม ซึ่งจะเป็นการติดตามภาระกิจในกลุ่ม 7งาน ประกอบด้วย 1.กลุ่มภารกิจรักษาความปลอดภัยในชีวิตและท...

..อ่านต่อ
17 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม นายสมชัย วรวิทยานนท์ นักวิชาศุลกากรชำนาญการ และเจ้าหน้าที่ ฝ่ายควบคุมและตรวจสอบทางศุลกากร ( ฝคส. ) ด่านพรมแดนสะเดา จับกุม นาย อาหะมะนัสรี กาเซ็ง อายุ 30 ปี บ้านอยู่ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส ขนใบกระท่อมสดซุกซ่อนท้ายรถและแผงประตูทั้ง 4บาน 418 มัด น้ำหนัก 48 กก.ในรถยนต์เก๋ง TOYOTA รุ่นยาริส ทะเบียน กจ 5286 ปัตตานีรายงานข่าวว่าจากการสอบสวนนายอาหะมะนัสรีเปิดเผยว่า ตนเองมีอาชีพรับติดตั้งกระจก อลูมิเนียมแต่ระยะหลังเศรษฐกิจไม่ดีไม่ค่อยมีงาน ไม่มีเงินผ่อนรถและใช้จ่ายในครอบครัว ตัดสินใจเ...

..อ่านต่อ
17 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

สงขลา-ตำรวจสงขลาขึ้นป้าย17ผู้ถูกออกหมายจับคดีก่อความไม่สงบในพื้นที่พร้อมแฟ้มรถหายเฝ้าระวังผลิตคาร์บอมบ์เมื่อวันที่ 16พ.ค.60ที่จ.สงขลา ที่กองบังคับการตำรวจภูธร จ.สงขลา ได้จัดทำป้ายปิดประกาศผู้ที่มีหมายจับตามป.วิอาญา ในพื้นที่คดีก่อความไม่สงบ จำนวน 17 คน ประกอบด้วยอ.จะนะ จำนวน 1 คน อ.เทพา 6 คน และ อ.สะบ้าย้อย จำนวน 10 คน นำมาติดตั้งไว้ที่บริเวณด่านตรวจด้านความมั่นคงทุกแห่งพื้นที่ ประกอบด้วย อ.หาดใหญ่ และในพื้นที่ 4 อำเภอชายแดนสงขลา ประกอบด้วย อ.จะนะ อ.เทพา อ.นาทวี และอ.สะบ้าย้อย รวมไปถึงป...

..อ่านต่อ
17 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - เจ้าหน้าที่เทศบาลนครหาดใหญ่ ลงพื้นที่พร้อมเครื่องพ่นหมอกควันเพื่อกำจัดยุงลาย เนื่องจากในภาคใต้ช่วงนี้ย่างเข้าหน้าฝนแล้ว เผยสถิติวันที่ 1 ม.ค. ถึง 13 ก.พ.60 พบผู้ป่วยโรคไข้เลือดออกทั้งสิ้น 1,044 ราย วันนี้ (17 พ.ค.) เทศบาลนครหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้มีการส่งเจ้าหน้าที่พร้อมเครื่องพ่นหมอกควันเพื่อกำจัดยุงลาย เพื่อเป็นการป้องกันโรคไข้เลือดออก เนื่องจากยุงลายเป็นพาหนะในการนำเชื้อไข้เลือดออกมาสู่คน จึงมีการพ่นหมอกควันกำจัดยุงลาย เนื่องจากในภาคใต้ช่วงนี้ย่างเข้าห...

..อ่านต่อ
16 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ภูมิภาค 16 พ.ค. - 3 จังหวัดชายแดนใต้ ติดป้ายไวนิลขนาดใหญ่ 20 บุคคลอันตรายที่ทางการต้องการตัว ขณะที่ บันนังสตา จ.ยะลา มีเสียงปืนดังหลายนัดกลางดึกหลังฐานทหาร ไฟดับไปทั่วบริเวณเมื่อเวลาประมาณ 23.30 น. วานนี้ (15 พ.ค.) เจ้าหน้าที่ได้ยินเสียงปืนหลายนัดที่บริเวณหลังฐานหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 33 (ฉก.ทพ.33) บ้านยือลาปัน ต.ตะหลิ่งชัน อ.บันนังสตา จ.ยะลา และยังเกิดกระแสไฟฟ้าดับในหมู่บ้าน เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบเสียงปืนดังและต้นเหตุไฟฟ้าดับ แต่ยังไม่สามารถระบุสาเหตุที่แน่ชัดได้ เนื่องจากยังไม่สามารถเข้า...

..อ่านต่อ
หน้า 6 จาก 535 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 5,345 รายการ