ข่าวเกี่ยวกับ 3 จชต.

23 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

สงขลา 23 พ.ค. - เหตุคนร้ายชิงรถกระบะและทำร้ายนางอารีย์ บุญยัง เจ้าของรถได้รับบาดเจ็บ บนถนนสายบ้านคลองสอง อ.จะนะ จ.สงขลา ล่าสุดเจ้าหน้าที่พบรถที่ถูกชิงไปแล้ว จอดอยู่บริเวณด้านหลังอาคาร สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.หาดใหญ่ แห่งที่ 2 เจ้าหน้าที่ด้านความมั่นคงได้ปิดล้อมพื้นที่และตัดสัญญาณโทรศัพท์มือถือ เพื่อความปลอดภัย รอชุดเก็บกู้วัตถุระเบิดเข้าตรวจสอบรถอย่างละเอียด หวั่นมีการซุกซ่อนวัตถุต้องสงสัย นอกจากนี้ยังพบว่า มีรถเก๋งอีก 1 คัน ถูกนำมาจอดทิ้งไว้เมื่อ 2 วันก่อน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบด้วยเช่นกัน. - ส...

..อ่านต่อ
23 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ผลการตรวจสอบรถกระบะที่ถูกจี้ชิงทรัพย์จากอำเภอจะนะ แล้วมาจอดทิ้งไว้ที่คิวรถตู้ในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ล่าสุด ไม่พบนำไปประกอบคาร์บอม เจ้าหน้าที่จึงเก็บรอยนิ้วมือแฝงเพื่อติดตามตัวคนร้าย เจ้าหน้าที่หน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิด หรือ อีโอดี จังหวัดสงขลา เข้าตรวจสอบรถกระบะ อีซูซุ สี่ประตู สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน ซข 7886 สงขลา ที่คนร้ายนำมาจอดทิ้งไว้ บริเวณตลาดเกษตร ตำบลควนลัง อำเภอหาดใหญ่ อย่างละเอียดแล้ว ไม่พบว่ามีวัตถุระเบิดซุกซ่อนอยู่ในรถแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงเก็บรอยนิ้วมือแฝงไว้เป็นหลักฐาน สำห...

..อ่านต่อ
23 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 14 นาฬิกา 30 นาที วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 คนร้ายได้วางระเบิดแสวงเครื่อง ไว้ริมถนน บริเวณบ้านควนนางา หมู่ที่ 4 ตำบลห้วยกระทิง อำเภอกรงปินัง จังหวัดยะลา และจุดชนวนขณะที่ทหารพราน ร้อย ทพ.4702 หน่วยเฉพาะกิจทหารพรานที่ 47 จำนวน 4 นาย ขี่รถจักรยานยนต์ 2 คันลาดตระเวนผ่านแรงระเบิดทำให้ทพารพรานพลีชีพ 2 นาย คือ อาสาสมัครทหารพรานอิสรอฮัม กูเต๊ะ และอาสาสมัครทหารพรานประเสริฐ ซึ่งยังไม่ทราบนามสกุล ขณะที่เพื่อนอีก 2 นาย ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านไปก่อน จึงปลอดภัย ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยูระหว...

..อ่านต่อ
22 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

หน่วยงานด้านความมั่นคง จ.สงขลา ทำประวัติวัยรุ่นในพื้นที่เสี่ยงและเพิ่มมาตรการเข้มข้นในการเฝ้าระวังป้องกันเหตุรุนแรง หลังยังมีการแจ้งเตือนพบความเคลื่อนไหวของกลุ่มก่อความไม่สงบและใกล้เข้าสู่เดือนถือศีลอดของชาวไทยมุสลิม ซึ่งมักเกิดเหตุรุนแรงบ่อยครั้งเมื่อวานนี้ (21 พ.ค.2560) เจ้าหน้าที่ด้านความมั่นคงใน จ.สงขลา ยังต้องเฝ้าระวังพื้นที่เสี่ยงใน 7 อำเภอ ได้แก่ 4 อำเภอรอยต่อ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้รวมถึง 3 อำเภอเศรษฐกิจ ได้แก่ อ.เมือง, อ.หาดใหญ่ และ อ.สะเดา เพื่อป้องกันเหตุความไม่สงบ หลังมีการแจ้งเตือนยัง...

..อ่านต่อ
22 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด เส้นทางใกล้กับศูนย์มัรกัสยะลา ส่งผลให้ทหารเจ็บเล็กน้อย 4 นาย ด้าน ผบก.ภ.จว.ยะลา เร่งลงพื้นที่ตรวจเหตุได้เกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่ทหารหน่วยเฉพาะกิจยะลา ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 4 ราย เหตุเกิดที่หมู่ที่ 3 ต.สะเต็งนอก อ.เมือง จ.ยะลา ซึ่งเป็นเส้นทางเข้าศูนย์มัรกัส ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดอีโอดี กำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทางด้าน พล.ต.ต.กฤษฎา แก้วจันดี ผบก.ภ.จว.ยะลา เปิดเผยกับสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น. ถึงความคืบหน้าเหตุระเบิด ที่ อ.เมืองยะลา ว่า เมื่อช่วงเช้าเวลาประม...

..อ่านต่อ
22 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

คนร้ายยิงชายวัย 46 ปี กลางตลาดปาลัส จ.ปัตตานี เสียชีวิต ไม่ชัดปมสังหาร จนท.เร่งสอบเจ้าหน้าที่ตำตรวจทหารและฝ่ายปกครอง นำกำลังเข้าตรวจสอบเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงชาวบ้านบริเวณตลาดปาลัส ม.6 ต.ควน อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี เป็นเหตุให้นายอาหะมะ สาเม๊าะ อายุ 46 ปี ถูกกระสุนยิงใส่บริเวณหน้าอกเหนือราวนมด้านซ้าย และด้านหลังขวา จนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนประเด็นและสาเหตุ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวนและสืบสวน ...

..อ่านต่อ
22 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ยะลา - ทหารหน่วยเฉพาะกิจ 12 ยะลา ถูกคนร้ายลอบวางระเบิดขณะขับขี่ จยย.ลาดตระเวนเส้นทาง ทำให้ทหารบาดเจ็บ 4 นาย วันนี้ (22 พ.ค.) ศูนย์รับแจ้งเหตุด่วน สภ.เมืองยะลา ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุระเบิดบริเวณทางเข้ามัรกัส ต.สะเตงนอก อ.เมือง จ.ยะลา เบื้องต้น มีทหารได้รับบาดเจ็บ 4 ราย จึงได้แจ้ง ร.ต.อ.หาญพล รามด้วง รัอยเวรปราบปราม สภ.เมืองยะลา พร้อมประสาน เจ้าหน้าที่กู้ภัยแม่กอเนี่ยวยะลา เจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด ภ.จว.ยะลา เดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที เมื่อมาถึงที่เกิดเหต...

..อ่านต่อ
22 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ปัตตานี - คนร้ายโทร.ลวงเรียกให้ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.6 ต.ควน อ.ปะนาเระ ออกไปหา ก่อนดักยิงถล่มเสียชีวิตคาที่ วานนี้ (21 พ.ค.) พ.ต.ท.แดนชัย พันธ์ชา สว.สอบสวน สภ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณตลาดนัดปาลัส ม.6 ต.ควน จึงนำกำลังไปที่เกิดเหตุ ไปถึงพบผู้เสียชีวิตนอนตายจมกองเลือด ทราบชื่อคือ นายอาหะมะ สาเม๊าะ อายุ 46 ปี เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านฝ่ายรักษาความสงบ อยู่บ้านเลขที่ 126/1 ม.1 ต.ควน สภาพศพตามร่างกายมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนอาก้า และขนาด 9 มม.จำนวน...

..อ่านต่อ
21 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อเวลา 16.30 วันที่ 20 พ.ค.60 น. ร.ต.อ.ภูชิต เสือย้อย รอง สว.(สอบสวน)สภ.ลำใหม่ อ.เมือง จ.ยะลา รับแจ้งเหตุยิงกันที่หน้าบ้านเลขที่ 82/2 หมู่ 1 ต.ลิดล อ.เมือง จ.ยะลา หลังรับแจ้ง พล.ต.ต.กฤษฎา แก้วจันดี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา นายก้องสกุล จันทราช นายอำเภอเมืองยะลา ร.ท.จำรัส ปวงคำ ผบ.ร้อย ร.1234 หน่วยเฉพาะกิจยะลาที่ 12 อ.เมืองยะลา รุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบเลือดกองขนาดใหญ่กองอยู่บนพื้นใต้เก้าอี้ บริเวณระเบียงหน้าบ้าน ขณะที่หน้าบ้านมีรถยนต์เก๋งฮอนด้าแอ็คคอร์ดสีขาว จอดอยู่ ใกล้กันพบ...

..อ่านต่อ
21 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

รถพ่วง 18 ล้อตู้คอนเทนเนอร์ บรรทุกข้าวโพดจากมาเลย์จะไปแม่ฮ่องสอน คนขับจอดพัก ลงไปอาบน้ำที่บ้านญาติในเมืองสงขลา มีรถเก๋งวีออสวิ่งมาชนเต็มที่แบบไม่มีเบรก ดูแล้วคนขบน่าจะหลับใน แต่ปลอดภัยบาดเจ็บแค่นิ้วฉีก...เวลา 04.40 น. วันที่ 21 พ.ค. ร.ต.อ.สมชาติ มรรคโช รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสงขลา รับแจ้งมีเหตุรถชนกันบนถนนสายหาดใหญ่-สงขลา สายเก่า หน้าโรงเรียนน้ำกระจาย ตำบลพะวง อำเภอเมืองสงขลา รุดไปตรวจสอบพร้อมศูนย์กู้ภัยพะวงที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว เลขทะเบียน กล 7689 สงขลา สภาพพังยับเป็นเศษเหล็ก ค...

..อ่านต่อ
หน้า 5 จาก 535 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 5,345 รายการ