ข่าวเกี่ยวกับ 3 จชต.

25 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ตำรวจเผยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพคนร้ายที่ก่อเหตุขว้างระเบิดใส่ 2 จุด ในพื้นที่อำเภอบันนังสตา เมื่อเย็นวานนี้ความคืบหน้าเหตุระเบิด 2 จุด คือ ที่บริเวณด้านหลังที่ว่าการอำเภอบันนังสตาได้รับความเสียหายเล็กน้อย และ บริเวณหน้าธนาคารกรุงไทย สาขาบันนังสตา แรงระเบิดทำให้ท่อน้ำด้านหน้าแตก มีผู้บาดเจ็บเล็กน้อย 1 คน เบื้องต้น เป็นระเบิดชนิดขว้างทำเอง หรือไปป์บอมล่าสุด จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้บริเวณใกล้เคียง สามารถบันทึกภาพพฤติกรรมของคนร้ายที่ก่อเหตุไว้ได้ โดยในจุดแรกบริเวณหลังบ้านพัก ...

..อ่านต่อ
25 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ปัตตานี - แม่ทัพภาคที่ 4 พบปะเครือข่ายชุมชนไทยพุทธในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ร่วมหารือมาตรการการรักษาความปลอดภัยในชุมชน เพื่อสร้างความเข้มแข็ง วันนี้ (25 พ.ค.) ที่ห้องประชุม 1 กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ต.เขาตูม อ.ยะรัง จ.ปัตตานี พล.ท.ปิยวัฒน์ นาควานิช แม่ทัพภาคที่ 4/ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 เป็นประธานในการประชุมพบปะเครือข่ายชุมชนไทยพุทธในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อทบทวนผลการประชุมร่วมกับไทยพุทธในช่วงที่ผ่านมา ตลอดจนหารือการจัดตั้งสมาพันธ์เคร...

..อ่านต่อ
24 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ทหารพรานจากกรมทหารพรานที่ 47 เสียชีวิต 2 นายระหว่างออกลาดตระเวนในพื้นที่อ.กรงปินัง จ.ยะลา โดยผู้ก่อเหตุวางระเบิด และซุ่มยิงวานนี้ (23พ.ค.2560) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ก่อเหตุลอบวางระเบิดและซุ่มยิง เจ้าหน้าที่ทหารพราน บนถนนภายในหมู่บ้านควนนางา อ.กรงปินัง จ.ยะลา เสียชีวิต 2 นาย เจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารสนธิกำลังตรวจสอบพื้นที่ พบร่องรอยการปะทะด้วยการใช้อาวุธสงครามจุดเกิดเหตุเป็นถนนเลียบเนินเขา สองข้างทางเป็นป่ารกเต็มไปด้วยสวนยางพาราและสวนผลไม้ จากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่พบ มีรถจักรยานยนต์สีดำ ไม่ทราบท...

..อ่านต่อ
24 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านส้านแดง หมู่ 11 ต.ควนกาหลง อ.ควนกาหลง จ.สตูล นายประไพย์ศักดิ์ สุขย้อย หน.เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาบรรทัด (จ.พัทลุง ตรัง สงขลา และสตูล) พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ 5 หน่วยพิทักษ์ป่า 30 นาย นำแผ่นป้ายประกาศไปติดแสดงไว้ในสถานที่เห็นเด่นชัด ในพื้นที่ที่มีการตรวจยึดและจับกุมเพื่อดำเนินคดี กับ บ.ปาล์มไทยพัฒนา จำกัดโดยเนื้อหาประกาศที่ติดไว้เพื่อแสดงว่า พื้นที่แปลงนี้อยู่ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาบรรทัด เจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดดำเนินคดีตาม ปจว.ข้อ 5 คดีที่ 161/...

..อ่านต่อ
24 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อวันที่24พ.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา จับกุมนายณัฐพงษ์ หวังนุรักษ์ หรือ เล๊าะ อายุ 25 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยของโรงแรมแห่งหนึ่ง ก่อเหตุจี้ชิงรถยนต์กระบะ อีซูซุ 4 ประตู สีฟ้า หมายเลขทะเบียน ขข-7886 สงขลา และใช้อาวุธมีดแทง นางอารีย์ บุญยัง อายุ 43 ปี เจ้าของรถบาดเจ็บสงขลา-หนุ่มรปภ.เดือดเจ้าของกระบะพูดดูหมิ่นอาชีพใช้มีดจ้วงแทงเจ็บก่อนชิงรถไปจอดหลังบขส.หาดใหญ่ยันไม่ได้นำประกอบคาร์บอมบ์เหตุเกิดที่บริเวณป่าสวนยางบ้านบ้านคลองสอง ม.14 ต.นาทับ อ.จะนะ จ.สงขลา จากนั้นได้นำรถที่จี้ชิงทรัพ...

..อ่านต่อ
24 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

อธิการบดี มอ. เชื่อ นายกรัฐมนตรี ลงสงขลาปาฐกถาไทยแลนด์ 4.0 ช่วยพัฒนา 3 จังหวัดชายแดนใต้ ขณะมั่นใจระบบ รปภ. เข้มตามมาตรฐานรศ.ดร.ชูศักดิ์ ลิ่มสกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ม.อ.) จังหวัดสงขลา เปิดเผยกับสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า วันนี้ (24 พ.ค.) ทาง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะ จะเดินทางมาเยี่ยมชมผลงานวิจัยและนวัตกรรมของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ พร้อมทั้งปาฐกถา เรื่อง "การขับเคลื่อนไทยแลนด์ 4.0 ในภาคใต้" พร้อมกับเยี่ยมชมตลาดเกษตร ซึ่งการมาเยือนของนายกฯ จะแสดงให...

..อ่านต่อ
24 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

แม่ทัพภาค 4 ร่วมต้อนรับ นายกรัฐมนตรี และคณะลงพื้นที่สงขลา ขณะมาตรการรักษาความปลอดเข้มข้น ใช้ จนท. จาก ศรภ. สนธิกำลัง จนท. ในพื้นที่ พล.ท.ปิยวัฒน์ นาควานิช แม่ทัพภาค 4 และ ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 เปิดเผยกับ สำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า วันนี้ (24 พ.ค.) ตนเองจะเดินทางไปร่วมต้อนรับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะ ที่จะเดินทางมาปฎิบัติภารกิจที่จังหวัดสงขลา และจะปฎิบัติหน้าที่จนกว่าคณะนายกรัฐมนตรีจะเดินทางกลับกรุงเทพฯ โดยในส่วนของการรักษาความปลอดภัยนั้น จะเป็นการสนธิกำลังกัน...

..อ่านต่อ
23 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

หนุ่มใหญ่นราฯ มีเรื่องทะเลาะวิวาทที่สนามบอล ก่อนนัดคู่กรณีไปเคลียร์ที่ทำการผู้ใหญ่บ้าน ระหว่างรอ เกิดมีปากเสียงขึ้นมาอีก ฝ่ายอริสู้ไม่ได้ วิ่งเข้าไปที่ทำการผู้ใหญ่บ้าน หยิบปืนลูกซองยิงดะ ทำหนุ่มใหญ่ตายพร้อมเพื่อนเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 22 พ.ค. 60 ร.ต.ท.อภิชาติ ดอเลาะ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ระแงะ จ.นราธิวาส และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.นราธิวาส รวมทั้งกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่ง ได้เดินทางไปตรวจสอบ ณ ที่ทำการผู้ใหญ่บ้าน ตั้งอยู่บ้านลาไม ม.5 ต.บองอ หลังเกิดเหตุมีการใช้อาวุธปืนยิงชาวบ้า...

..อ่านต่อ
23 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ความคืบหน้าลวงจี้ชิงรถยนต์กระบะพบรถแล้ว เข้าตรวจสอบไม่พบวัตถุระเบิด หรือสิ่งของต้องสงสัย เจ้าหน้าที่เผยเป็นแค่คดีชิงทรัพย์ธรรมดาไม่เกี่ยวกับความมั่นคง เร่งติดตามจับกุมคนร้ายซึ่งพบเบาะแสยังกบดานอยู่ในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ วันนี้ (23 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวายงานความคืบหน้ากรณีคนร้ายก่อเหตุจี้ชิงรถยนต์กระบะอีซูซุ 4 ประตู สีฟ้า หมายเลขทะเบียน ขข 7886 สงขลา และแทง นางอารีย์ บุญยัง อายุ 43 ปี เจ้าของรถบาดเจ็บ ส่วนลูกสาวอายุ 17 ปี ที่นั่งมาด้วยปลอดภัย เหตุเกิดบนถนนสายบ้านคลองส...

..อ่านต่อ
23 พ.ค. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ปัตตานี - หนุ่มปัตตานี วัย 29 ปี ถูกอริตามประกบยิงเสียชีวิตบนถนนสายท่าน้ำ-แป้น ในพื้นที่ ต.ท่าน้ำ อ.ปานาเระ จ.ปัตตานี ขณะขี่ จยย.กลับบ้านเมื่อช่วงกลางดึก วันนี้ (23 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ร.ต.อ.นรวิชญ์ ทองสด รอง สว.สอบสวน สภ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายท่าน้ำ-แป้น ม.2 ต.ท่าน้ำ จึงนำกำลังไปตรวจสอบ ไปถึงพบผู้เสียชีวิตอยู่ข้างถนน ทราบชื่อคือ นายอาหามะ รอมิง อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37/2 ม.8 ต.แป้น อ.สายบุรี จ.ปัตตานี ส...

..อ่านต่อ
หน้า 4 จาก 535 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 5,345 รายการ