ข่าวเกี่ยวกับ 3 จชต.

08 มิ.ย. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติดปฏิบัติการ วางแผนล่อซื้อและจับกุมเครือข่ายผู้ค้ายาเสพติดใน อ.หาดใหญ่ เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ หรือชุดตะวัน นำโดย พ.ต.ท.เอกรัฐ สวนแสน รอง ผกก.สส. ร.ต.อ.ธนศักดิ์ บริรักษ์นรากุล รอง สว.หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ ปฏิบัติการวางแผนล่อซื้อและจับกุมเครือข่ายผู้ค้ายาเสพติดในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ โดยส่งสายเข้าล่อซื้อจากเอเย่นต์ค้ายา ที่บ้านหลังหนึ่ง ภายในซอย 7 ถนนเทศาพัฒนา เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ซึ่งลักลอบค้ายาเสพติด และสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 1 คนคือ นา...

..อ่านต่อ
07 มิ.ย. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เสน่ห์วัฒนธรรมชายแดนใต้ ตลาดรอมฏอนสตูลอัตลักษณ์ท้องถิ่น แหล่งรวมอาหารพื้นเมืองหาทานยาก มนต์เสน่ห์ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมวันที่ 7 มิ.ย.60 นางสาวอัจจิมา หนูคง หัวหน้าพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติสตูล เปิดเผยว่า ในช่วงเดือนอันประเสริฐของชาวไทยมุสลิม สิ่งที่เห็นชัดเจนยิ่งขึ้นในเดือนนี้ คือเสน่ห์ของการแต่งกาย สำเนียงการพูด และเสน่ห์ของอาหารการกินที่เป็นเฉพาะถิ่น นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาในจังหวัดสตูลในช่วงนี้จะได้พบความงดงามของ อัตลักษณ์ท้องถิ่นที่งดงาม เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรร...

..อ่านต่อ
07 มิ.ย. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

โฆษก กอ.รมน. ภาค 4 สน.ชี้แจงไม่ได้ปิดด่านสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส แต่ปิดช่องทางผิดกฎหมาย พร้อมยืนยันไม่มีสมาชิกกลุ่มไอเอสหลบหนีเข้าไทยวันนี้ (7 มิ.ย.2560) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีคำสั่งปิดจุดผ่อนปรนในพื้นที่ อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เมื่อวันที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา สร้างความไม่พอใจให้กับชาวบ้าน 6 ชุมชน และออกมาประท้วงคำสั่งดังกล่าวพ.อ.ปราโมทย์ พรหมอินทร์ โฆษกกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน ภาค 4 ส่วนหน้า (กอ.รมน. ภาค 4 สน.) กล่าวถึงกรณีดังกล่าวว่า เจ้าหน้าที่...

..อ่านต่อ
07 มิ.ย. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ยังคงพบปัญหาอย่างต่อเนื่องสำหรับโครงการติดตั้งเสาไฟโซลาร์เซลล์ของศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ หรือ ศอ.บต. ซึ่งใช้งบกว่า 1,000 ล้านบาท ติดตั้งทั่วทุกพื้นที่ในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ถึง 14,318 จุด แต่กลับถูกร้องเรียนว่าชำรุดใช้งานไม่ได้จำนวนมาก ขณะที่ ศอ.บต.ในฐานะเจ้าของโครงการ กลับให้ข้อมูลว่ามีเสาไฟที่มีปัญหาเพียง 531 จุด หรือคิดเป็นร้อยละ 4 เท่านั้น นอกจากข้อมูลจากองค์กรปกครองท้องถิ่น (อปท.) ที่รายงานไปยัง ศอ.บต.ว่าเสาไฟพลังงานแสงอาทิตย์ หรือโซลาร์เซลล์ ที่ถูกนำไปติดตั้งตามโค...

..อ่านต่อ
07 มิ.ย. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ตร.คลองหอยโข่ง ล้างบางหมู่บ้านปลูกต้นกระท่อม ในพื้นที่หมู่ 6 ต.ทุ่งลาน ตัดโค่นของกลางมาทั้งหมด ก่อนระดมกำลัง ตร.ยกโรงพักรูดใบกันสดๆ ได้น้ำหนักรวมถึง 557 กิโลกรัม รวบผู้ต้องหาได้ 8 คน วันนี้ (7 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจชุดสืบสวน สภ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา นำโดย พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีแสง ผู้กำกับการ สภ.คลองหอยโข่ง ระดมกำลังปูพรมล้างบางยาเสพติดครั้งใหญ่ในรอบปีนี้ ในพื้นที่ ม.6 ต.ทุ่งลาน อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา แบบล้างบางยกหมู่บ้าน หลังสืบทราบมาว่า ในพื้นที่หมู่ 6...

..อ่านต่อ
06 มิ.ย. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

รถไฟสปรินเตอร์ ยะลา-กรุงเทพฯ ชนกระบะขับตัดหน้าติดคาหัวรถจักร ลากไปไกลกว่า 200 เมตร ใกล้สถานีควนเนียง โชคดีไม่ตกรางยังเดินรถได้ต่อ ส่วนโชเฟอร์กระบะเจ็บสาหัส ไปเสียชีวิตโรงพยาบาล...เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 5 มิ.ย. เกิดอุบัติเหตุรถไฟขบวนด่วนพิเศษ ดีเซลรางที่ 42 ยะลา-กรุงเทพ หรือขบวนสปรินเตอร์ ประสบอุบัติเหตุชนกับรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุดีแมค สีดำ ทะเบียน บร 6495 อุบลราชธานี บริเวณทางลักผ่าน หรือถนนที่ไม่มีเครื่องกั้นรถไฟ ระหว่างสถานีบ้านเบาะเกาะใหญ่กับสถานีควนเนียง อ.ควนเนียง จ.สงขลา ทำให้รถ...

..อ่านต่อ
06 มิ.ย. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ตำรวจสงขลา จับพ่อตายิงลูกเขยดับคาบ้าน สารภาพแค้นที่ชอบอาลาวาดตบตีลูกสาวเป็นประจำความคืบหน้ากรณีพบศพชายไม่ทราบชื่อถูกยิงทิ้งริมถนนสาย บ้านคลองพน-บ้านห้วยเต่า หมู่ 16 ต.นาทวี อ.นาทวี จ.สงขลา เมื่อวันที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา พ.ต.อ.ศักดา เจริญกุล ผกก.สส.ภ.จว.สงขลา พร้อมเจ้าหน้าที่ ได้แกะรอยจากการตรวจลายนิ้วมือของผู้เสียชีวิตจนทราบชื่อต่อมาคือ นายสุนทร อายุ 30 ปี ชาวจ.สงขลา และได้ทำการสอบสวนขยายผลพยานแวดล้อมโดยใช้เวลาเพียง 24 ชม. จนสามารถจับกุมคนร้ายได้ ที่แท้เป็นพ่อตาของผู้ตาย ชื่อ นายสุคนธ์หรือครุฑ ...

..อ่านต่อ
06 มิ.ย. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ความคืบหน้ารถไฟขบวนรถด่วนพิเศษดีเซลรางที่ 42 ยะลา-กรุงเทพฯ หรือขบวนสปรินเตอร์ประสบอุบัติเหตุชนรถยนต์กระบะ อีซูซุดีแมคซ์ สีดำ หมายเลขทะเบียน บร 6495 อุบลราชธานี บริเวณทางลักผ่านหรือถนนที่ไม่มีเครื่องกั้นรถไฟ ระหว่างสถานีบ้านเบาะเกาะใหญ่กับสถานีควนเนียง อ.ควนเนียง จ.สงขลา เวลา 17.30 น. วันที่ 5 มิถุนายน รถกระบะติดคาอยู่กับหัวรถจักรและลากไปไกลกว่า 200 เมตร ท้ายรถกระบะหลุดกระเด็นไปตกริมทางรถไฟห่าง 100 เมตรเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน รายงานข่าวว่าคนขับคือ นายกิตติศักดิ์ หลิพันธ์ อายุ 33 ปี ชาว ต.รัตภูมิ อ...

..อ่านต่อ
04 มิ.ย. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ปัตตานี - คนร้ายประกบยิงผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านบ้านความมั่นคง ต.ตะบิ้ง อ.สายบุรี จ.ปัตตานี เสียชีวิต สาเหตุอยู่ระหว่างการสืบสวน วันนี้ (4 มิ.ย.) ร.ต.อ.เชาวลิต อาตเต้ง รอง สว.สอบสวน สภ.สายบุรี จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนภายในหมู่บ้านตะบิ้ง ม.1 ต.ตะบิ้ง อ.สายบุรี หลังได้รับแจ้งจึงนำกำลังไปที่เกิดเหตุ ไปถึงพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ ล้มข้างทาง และมีกองเลือดจำนวนมาก ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำส่ง รพ.สมเด็จพระยุพราชสายบุรี ทราบชื่อคือ นายณรงค์ และเซ็ง อาย...

..อ่านต่อ
03 มิ.ย. 60
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 2 มิ.ย. พ.ต.ท.ธงชัย พุกภาพันธุ์ สว.(สอบสวน) สภ.ตากใบ จ.นราธิวาส รับแจ้งเหตุระเบิดทหารร้อย ร.15123 ฉก.นราธิวาส 30 บริเวณสะพานข้างประตูด้านหลังศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงชายฝั่งนราธิวาส เจ้าหน้าที่เจ็บ 3 นาย ที่เกิดเหตุพบซากชิ้นส่วนรถจยย.ยามาฮ่า สีดำ ทะเบียน ขทง 0829 นราธิวาส ที่คนร้ายซุกระเบิดกระจายเหลือเพียงโครงรถ พร้อมกองเลือดและอาวุธปืนเจ้าหน้าที่ ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งร.พ.ตากใบ สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุทหาร 5 นายนั่งรถกระบะไปซ่อมบ้านพักเครือญาติผู้เห็นต่างและมีคนร้าย...

..อ่านต่อ
หน้า 1 จาก 535 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 5,345 รายการ