วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน พ.ศ.2563 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ใส่คำค้นที่ท่านต้องการค้น ในช่องสีฟ้าด้านล่าง

'รองผู้ว่าฯปัตตานี'ลงพื้นที่ให้กำลังจนท. หลังถูกโจรบุกโจมตีฐานชคต.

 02 พ.ย. 2562 07:59 น. | หมวดหมู่ การบำรุงขวัญกำลังพล
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 นายสมนึก พรหมเขียว รองผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี พร้อมด้วย นายอับดุลการีม ยีดำ นายอำเภอยะรัง/ผอ.ศปก.อ.ยะรัง , พ.ต.อ.ธรรศภณ สาราพฤษ ผกก.สภ.บ้านโสร่ง , ปลัดอำเภอ , ผบ.ร้อย ทพ.2210 , นายก อบต.เขาตูม , กำนัน ต.เขาตูม ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุเพื่อเยี่ยมให้กำลังใจสมาชิก อส.ชรบ.และเจ้าหน้าที่โครงทหารที่ปฏิบัติงานร่วมกันประจำฐานปฏิบัติการชุดคุ้มครองตำบล (ชคต.) เขาตูม หลังจากได้เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนสงครามกราดยิงใส่ฐาน ชคต.ดังกล่าว
นายอับดุลการีมเปิดเผยว่า ช่วงเวลาดังกล่าวได้มีคนร้ายไม่ทราบชื่อและจำนวน ใช้รถกระบะเป็นพาหนะ จำนวน2คัน ใช้อาวุธปืนลอบยิงใส่ฐานปฏิบัติการชุดคุ้มครองตำบลเขาตูม เวลาประมาณ22.10น.จากนั้นสมาชิก อส.และเจ้าหน้าที่โครงทหาร ได้ยิงตอบโต้ทำไห้คนร้ายหลบหนีไป โดยไม่มีกำลังพลได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด
ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานปัตตานี พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน สภ.โสร่ง ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุ เพื่อเก็บวัตถุพยาน ปลอกกระสุนที่คนร้ายใช้ก่อเหตุว่าเป็นอาวุธปืนที่เคยใช้ก่อเหตุความไม่สงบในพื้นที่ไหนบ้าง เพื่อการคิดตามไล่ล่าคนร้ายมาดำเนินคดีบ้านเมืองต่อไป

ที่มา: www.naewna.com
News Code: loc g:naewna g:agency p:wnn v:netnews

Comment
Related