วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน พ.ศ.2563 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ใส่คำค้นที่ท่านต้องการค้น ในช่องสีฟ้าด้านล่าง

คนร้ายซุ่มยิงผู้ใหญ่บ้านจะนะสาหัส! ขณะขี่จยย.กลับจากร้านน้ำชา

 15 ต.ค. 2562 14:22 น. | หมวดหมู่ เหตุร้ายรายวัน
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

15 ตุลาคม 2562 เมื่อกลางดึกคืนวานนี้(14ต.ค.) ร.ต.อ.รัฐศักดิ์ เตี้ยนวล รองสารวัตรสอบสวน สภ.จะนะ จ.สงขลา รับแจ้งว่าเกิดเหตุยิงกันบนถนนภายในหมู่บ้าน หมู่ 9 ต.ป่าชิง อ.จะนะ หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุทราบว่าผู้ถูกยิงคือ นายก้าน เกื้อนุ้ย อายุ 51 ปี เป็นผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 8 ต.คู อ.จะนะ จ.สงขลา ถูกยิงด้วยอาวุธสั้นไม่ทราบชนิด เข้าบริเวณสีข้างขวาทะลุหลัง 1 นัด อาการสาหัส ชาวบ้านได้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลจะนะไปก่อนแล้ว จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบหลักฐานใดๆ
จากการสอบสวนทราบว่า นายก้าน ขับรถจักรยานยนต์กลับจากกินน้ำชาในพื้นที่เกิดเหตุ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งอยู่ไม่ไกลกับร้านน้ำชา ได้ถูกคนร้ายซึ่งดักซุ่มอยู่ริมถนน ใช้อาวุธปืนยิงใส่จากด้านหลัง 1 นัด จนรถจักรยานยนต์ล้มลง ชาวบ้านได้ช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาล
ส่วนสาเหตุมีรายงานจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอจะนะ ว่าไม่น่าจะเกี่ยวกับการสร้างสถานการณ์ของกลุ่มก่อความไม่สงบ แต่น่าจะมาจากเรื่องส่วนตัวหรือประเด็นเกี่ยวกับการทำงาน และขณะนี้พอทราบตัวผู้ต้องสงสัยแล้วเป็นวัยรุ่นคนหนึ่ง ซึ่งมีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่เกิดเหตุ และมีประวัติพัวพันยาเสพติดและยังมีอาวุธปืนไว้ในครอบครอง ซึ่งเชื่อว่าน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่อเหตุ
ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานและติดตามตัวมาสอบสวนและดำเนินคดี

ที่มา: www.naewna.com
News Code: loc g:naewna g:agency p:wnn v:netnews

Comment
Related