วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ.2561 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ใส่คำค้นที่ท่านต้องการค้น ในช่องสีฟ้าด้านล่าง

'โจรใต้'ยิงถล่มบ้านไทยพุทธ3หลัง

 13 เม.ย. 2561 03:00 น. | หมวดหมู่ เหตุร้ายรายวัน
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อวันที่ 12 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมาเกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงใส่บ้านราษฎรไทยพุทธจำนวน 3 หลัง เหตุเกิดในพื้นที่หมู่ 10 ต.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา โดยบ้านหลังแรกเลขที่ 81 หมู่ 10 ต.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา เป็นบ้านของนายห้อง ชูอินทร์ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บ้านเลขที่ 3/1 หมู่ 10 ต.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา เป็นบ้านของนายสมพร สุขเทพ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 10 ต.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา เป็นบ้านของนายสมนึก ชูอินทร์ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบว่าบ้านและหลังคามีร่องรอยกระสุนปืนไม่ทราบชนิด ส่วนความเสียหายอื่นๆ อยู่ระหว่างตรวจสอบ นอกจากนั้น ห่างออกไปจากจุดดังกล่าวประมาณ 500 เมตร มีเหตุเผายางรถยนต์อีก 1 จุด เชื่อว่าเป็นความพยายามสร้างสถานการณ์ความวุ่นวายในพื้นที่ โดยเฉพาะในระยะนี้ใกล้เข้าสู่เทศกาลสงกรานต์
ทั้งนี้ กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสงขลายังเน้นย้ำมาตรการป้องกันสถานการณ์ไม่สงบในพื้นที่ 4 อำเภอรอยต่อ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และ 3 อำเภอเศรษฐกิจทั้งใน อ.หาดใหญ่ อ.เมือง และ อ.สะเดา โดยเน้นการตรวจสอบบุคคลเป้าหมาย รถยนต์เป้าหมาย ที่อาจจะลอบเข้ามาก่อเหตุไม่สงบในพื้นที่--จบ--
ที่มา: หนังสือพิมพ์มติชน

Comment
Related