วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน พ.ศ.2563 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ใส่คำค้นที่ท่านต้องการค้น ในช่องสีฟ้าด้านล่าง

ยำตำรวจ หั่นดอกไม้และกระบอง 03/03/62

 03 มี.ค. 2562 05:01 น. | หมวดหมู่ การบำรุงขวัญกำลังพล
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

(ภาพ : พล.ต.อ.จักรทิพย์ - พล.ต.ท.สุวัฒน์ - พล.ต.ท.สุรเชษฐ์)
“เดินพลาดเพียงก้าวเดียว อาจทำให้งานใหญ่พังได้” กากบาท รายงานตัวเข้าเวรประจำวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2562...
หดหู่ใจกับภาพอันธพาล “แก๊งงานบวช” บุกเข้าทำร้ายผู้อำนวยการ ครู นักเรียนชายและลวนลามนักเรียนหญิงในโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ ที่กำลังสอบ GAT/PATศึกษาต่อมหาวิทยาลัย...เหตุไม่พอใจโรงเรียนขอร้องงดใช้เสียงดังงานแห่นาครบกวนเด็กสอบ...
มีภาพ “สื่อออนไลน์” ประจานความชั่วช้า...คนไทยรุมสาปแช่ง “บิ๊กแป๊ะ” พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. กำชับ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. พล.ต.ท.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้ช่วย ผบ.ตร. เร่งรัดดำเนินคดีให้ถึงที่สุด...ไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างคนอื่น...
ไม่ทิ้งลายนักสืบเก่า...พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชวน พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผบก.สส.บช.น. และ พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส.บช.น.ขยับลงพื้นที่เรียกประชุมเร่งรัดคดี 2 คนร้าย ใช้อาวุธปืนและรถจักรยานยนต์ก่อเหตุชิงเงิน 7.2 ล้านบาท พนักงานรถขนเงินของบริษัทบริงค์ส เหตุเกิดที่ลานจอดรถ ห้างบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า สาขาพุทธมณฑลสาย 3 เหตุเกิดช่วงค่ำวันที่ 23 ก.พ.ผบ.ตร. สั่งตำรวจพื้นที่ร่วมกับทีมกองสืบสวน “ลงแขก” ทำคดี ประกาศ 7 วันคดีคืบหน้า...
แล้วลงจี้คดี “ฆ่าฝังดิน”...คืบหน้าพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งครุ ขออนุมัติหมายจับมือฆ่าฝังศพภัยใกล้ตัว...พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบช.สตม. พล.ต.ต.นิธิธร จินตกานนท์ ผบก.จร. นำหมายตรวจค้นเป้าหมาย 17 จุด 13 คลินิกในพื้นที่ 4 จังหวัด กรุงเทพฯ ปทุมธานี อยุธยาและ ชลบุรี หลังมีผู้ป่วยรักษาฟันไม่หายและอักเสบเรื้อรัง ร้อง ศปอส.ตร. เชื่อว่าคนที่รักษาผู้ป่วยไม่มีความรู้หรือ “แพทย์ปลอม” ...
สืบสวนทำเป็นขบวนการ เปิดโรงเรียนบริบาล บริการรถตรวจสุขภาพ โดยไม่มีแพทย์ประจำ...พบข้อมูลที่ว่าคลินิกไม่มีใบอนุญาต ปลอมใบรับรองแพทย์และไม่มีแพทย์จริงรักษาผู้ป่วย...เข้าข่าย...คลินิกเถื่อน-หมอเถื่อน...ก่อนหน้า พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ นำหมายค้นร้านขายยาปลอมหรือยาที่ไม่ได้รับอนุญาต 22 จุด ในแหล่งท่องเที่ยวใจกลางกรุงเทพฯ จับผู้ต้องหา 11 คน ยึดยาปลอมจำนวนมาก ......“คลินิกเถื่อน” และ “ยาปลอม” เป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกาย ถึงขั้นเสียชีวิต คนที่หากินอยู่กับธุรกิจประเภทนี้... สมควรดำเนินคดีให้หนักที่สุด
แคล้วคลาด...เหรียญหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด “รุ่นเจริญลาภ แคล้วคลาด ปราบไพรี ทวียศ” รุ่นที่ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบช.สตม. จัดสร้างเพื่อนำรายได้ทั้งหมดถวายวัดพะโคะ อ.สทิงพระ จ.สงขลา พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. เป็นประธานในพิธีพุทธาภิเษก วันที่ 16 ธ.ค.ที่ผ่านมา...แสดงปาฏิหาริย์...โจรใต้ยิงปะทะชุดตำรวจ สภ. ยะหา จ.ยะลา ปิดล้อมจับกันกลางทุ่งนาบ้านตาเปาะ หมู่ 2 ต.ละแอ อ.ยะหา จ.ยะลา...มี รอง สว. ถูกคนร้ายใช้ปืนสั้น ยิงหมดลูกโม่ 6 นัด ปืนลั่น 2 นัด ไม่ถูกตำรวจ...อีก 4 นัดกระสุนปืนไม่ลั่น...หลังเคลียร์พื้นที่ โชว์ เหรียญหลวงปู่ทวดรุ่นดังที่ห้อยติดตัวทุกครั้งที่ทำงาน
ข่าวดีตำรวจรายได้น้อย หาปืนดีๆใช้ทำงานเป็นของตัวเอง ...สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดโครงการปืนสวัสดิการตำรวจ ราคาต่ำกว่าท้องตลาด ไม่ต้องผ่อน จ่ายวันรับปืน... เปิดจองวันนี้จนถึง 11 มี.ค. เฉพาะตำรวจ สั่งปืนสั้น 1 กระบอก และ ปืนยาว 1 กระบอก...เงื่อนไขภายใน 5 ปี โอนให้ตำรวจด้วยกันได้...
คลอดแล้ว “โผเล็ก” โยกย้ายตำรวจระดับ “รองผบก.-สว.” ทั่วประเทศ...คำสั่งทยอยออกมา มีผลในวันที่ 1 มี.ค.และรายงานตัวปฏิบัติงานวันที่ 8 มี.ค. พร้อมกันทั่วประเทศ ...ไม่มีเลื่อนไปอีก.
กากบาท

ที่มา: www.thairath.co.th
News Code: loc g:thairath g:agency p:wtr v:netnews

Comment
Related