วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน พ.ศ.2564 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ฝ่ายปกครองสงขลาจับ 3พี่น้องลอบค้ายานรก ยึดยาบ้า1ล้านเม็ด-ปืน

 12 ก.ค. 2564 06:23 น. | หมวดหมู่ ยาเสพติด
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองสงขลา ขยายผลจากการตรวจยึดยาบ้า 3,600 เม็ด-ไอซ์ 3 กก.ในพื้นที่อ.นาหม่อม จ.สงขลา ก่อนไปตรวจค้นห้องเช่าอีกจุด พบยาบ้าอีก 1 ล้านเม็ด พร้อมอาวุธปืนและเครื่องกระสุน ก่อนคุมตัว3พี่น้องไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
จากกรณีชุดปฏิบัติการพิเศษ ฝ่ายปกครอง จ.สงขลา ติดตามคดีแก็งค้ายา3พี่น้องมานาน 2 เดือน จนกระทั่ง สืบทราบว่า นายจักรินทร์ พรหมอินทร์ นายชัยวัฒน์ พรหมอินทร์และนายภูวเรศ พรหมอินทร์ 3พี่น้อง มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ซึ่งเป็นผู้ค้ารายใหญ่ในพื้นที่ จ.สงขลา ต่อมา วันที่ 14พฤษภาคม 64 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่สามารถจับกุม นายจักรินทร์ พร้อมของกลางยาบ้า 18,000 เม็ด จำนวน 9มัด ในพื้นที่อำเภอคลองหอยโข่ง จ.สงขลา จากนั้น วันที่ 2กรกฎาคม64 ได้ขยายผลจับกุม นายฎวเรศ น้องชายคนเล็ก พร้อมของกลางยาบ้า 4,000เม็ด จำนวน 2มัด ในพื้นที่ อ.สิงหนคร จ.สงขลา หลังจากนั้นชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครอง จ.สงขลา ยังสืบทราบว่า นายชัยวัฒน์ ได้ร่วมกับเครือข่ายในพื้นที่ อ.นาหม่อม นำยายาบ้ามาพักไว้ที่บ้านเช่าแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.นาหม่อม จำนวน 50มัด ประมาณ 1ล้านเม็ด
-->
ล่าสุด เมื่อวันที่ 11กรกฎาคม ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครอง จ.สงขลา สืบทราบว่า นายชัยวัฒน์ ได้ซุกซ่อนยาเสพติดไว้ที่บ้านเช่าในพื้นที่หมู่3 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม โดยมีเครือยข่ายเป็นผู้ติดต่อเช่าไว้ ชุดปฏิบัติการพิเศษฯ จึงวางแผนเข้าปิดล้อมตรวจค้นบ้านในพื้นที่หมู่8 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จากการตรวจค้นพบยาเสพติดให้โทษประเภท1 คือ ยาไอซ์ น้ำหนัก 3กิโลกรัมและยาบ้า 3,600เม็ด จากนั้นได้เข้าตรวจสอบห้องเช่าหมู่ที่ 3 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จนพบยาบ้า 500มัด จำนวนประมาณ 1ล้านเม็ด บรรจุอยู่ในลังกระดาษ จำนวน 5 ลัง ชุกซ่อนอยู่ภายในห้องนอน พร้อมอาวุธปืน 1กระบอกและเครื่องกระสุนปืน ก่อนรวบรวมของกลางพร้อมผู้ต้องหาที่เกี่ยวข้องทั้งหมดไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา: www.naewna.com
News Code: loc g:naewna g:agency p:wnn v:netnews

Comment