วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน พ.ศ.2562 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ใส่คำค้นที่ท่านต้องการค้น ในช่องสีฟ้าด้านล่าง

อ้าง "ลูกไม่มีจะกิน" บุกรวบอดีต ตร.วัย 51 ปี ค้ายา พร้อมของกลาง ที่สงขลา

 05 ธ.ค. 2561 22:00 น. | หมวดหมู่ ยาเสพติด
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

อดีตตำรวจ ถูกไล่ออกจากราชการ วัย 51 ปี อ้าง ลูกไม่มีจะกิน หัน ค้ายาบ้า ถูกบุกจับพร้อมของกลางยาบ้า 63 เม็ด อาวุธปืน 1 กระบอก กระสุน 2 นัด พร้อมอุปกรณ์การเสพ ตร.เผยได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน จึงได้วางแผนปิดล้อมเข้าจับกุม
วันที่ 5 พ.ย. ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด ร่วมกับ ชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรภาค 9 และหน่วยปฏิบัติการพิเศษตำรวจภูธรภาค 9 จู่โจม นำโดย พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ เข้าจับกุม นายเมธีพรรณ รัตนเกษร อายุ 51 ปี หรือ "ติ" อดีตตำรวจที่ถูกไล่ออกจากราชการ ที่บ้านพักเลขที่ 104 หมู่ 4 ต. ควนรู อ.รัตภูมิ จ.สงขลา และบนเส้นทางก่อนถึงบ้าน ได้มีการนำท่อนไม้ และยางรถยนต์มาขวางถนนไว้ เพื่อป้องกันไม่ให้รถเจ้าหน้าที่ หรือรถของคนแปลกหน้าเข้าถึงบ้านได้ง่ายๆ และ นายเมธี ไหวตัวทันได้วิ่งหนีไปทางหลังบ้านผ่านกลางทุ่งนา โดยถูกตำรวจวิ่งไล่กวดไปประมาณ 500 เมตร แต่เกิดหมดแรงวิ่งต่อไม่ไหว ตัดสินใจทิ้งกระเป๋าสะพายลงในนา และถูกตำรวจรวบตัวเอาไว้ได้ ค้นในกระเป๋าพบอาวุธปืนลูกซองสั้น 1 กระบอก พร้อมกระสุนปืน 2 นัด และยาบ้าบรรจุหลอดกาแฟ จำนวน 42 เม็ด และนำตัวไปตรวจค้นที่บ้านพัก พบยาบ้าอีก 21 เม็ด อุปกรณ์การเสพยาบ้า จำนวน 2 ชุด
สอบสวนรับสารภาพว่า เคยรับราชการตำรวจมาแล้ว แต่ถูกไล่ออกจากราชการมา 20 กว่าปี และที่หันมาค้ายา อ้างว่าเพราะลูกไม่มีจะกิน
ด้านเจ้าหน้าที่เผยว่า ในการจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากชุดจับกุมได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่า นายติ ซึ่งเป็นอดีตตำรวจเก่า มีพฤติการณ์เป็นผู้ค้ายาเสพติดในชุมชนมานานแล้ว และจะมีลูกค้าเข้ามาซื้อยาและมั่วสุมเสพยาในบ้านพักเป็นประจำ และจะพกอาวุธปืนพกติดตัวตลอดเวลา จึงได้วางแผนเข้าปิดล้อมจับกุม
ที่มา: www.thairath.co.th

Comment
Related