วันอังคารที่ 23 เมษายน พ.ศ.2562 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ใส่คำค้นที่ท่านต้องการค้น ในช่องสีฟ้าด้านล่าง

ดักบึมรถเกราะทหารพราน ขณะวิ่งลาดตระเวน สายยะลา-เบตง

 06 ก.พ. 2562 08:56 น. | หมวดหมู่ เหตุร้ายรายวัน
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

คนร้ายลอบวางระเบิดรถยนต์หุ้มเกราะรีว่า ของกองร้อยทหารพรานที่บันนังสตา ยะลา ช่วงกลางคืน ผบ.ร้อยสั่งเดินทางต่อ ไปจอดที่กองร้อย พบรถเสียหายเล็กน้อย เจ้าหน้าที่ปลอดภัย คาดก่อเหตุสร้างสถานการณ์
จากเหตุเมื่อช่วงเวลา 21.00 น. วันที่ 5 ก.พ. ร.ต.อ.ซุลกิฟพลี ระเซาะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บันนังสตา จ.ยะลา ได้รับแจ้งว่า มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่ทหารชุดรักษาความปลอดภัยเส้นทางสายยะลา–เบตง เป็นชุด ชป.รถรีว่า ร้อย.ทพ.3315 ฉก.ทพ.33 แรงระเบิดส่งผลให้รถยนต์หุ้มเกราะได้รับความเสียหายเล็กน้อย ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด
จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ร.ต.ฐิติกร แก้วเล่อ ผบ.ร้อย.ทพ.3315 พร้อมกำลังพล 6 นาย เดินทางด้วยรถยนต์หุ้มเกราะ Reva จากเขตเทศบาลบันนังสตา ไปยัง บก.ฉก.ทพ.33 เมื่อเดินทางถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงระเบิดเกิดขึ้น ผบ.ร้อย.จึงสั่งให้พลขับขับรถต่อไปยัง บก.ฉก.ทพ.33
เมื่อเดินทางถึง บก.ฉก.ทพ.33 ได้ทำการตรวจสอบ พบรถยนต์รีว่า ได้รับความเสียหายเล็กน้อย ส่วนกำลังพลทั้งหมดปลอดภัย ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด เหตุเกิดบ้านป่าหวังนอก ม.11 ต.บันนังสตา อ.บันนังสตา จ.ยะลา ส่วนสาเหตุเชื่อว่าเป็นการสร้างสถานการณ์ในพื้นที่.

ที่มา: www.thairath.co.th
News Code: loc g:thairath g:agency p:wtr v:netnews

Comment
Related