วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ.2562 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ใส่คำค้นที่ท่านต้องการค้น ในช่องสีฟ้าด้านล่าง

จับ'อ้ำ บางเพนียง'ผู้ค้ายารายใหญ่

 05 ม.ค. 2562 06:12 น. | หมวดหมู่ ยาเสพติด
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อวันที่ 4 มกราคม นายวรพจน์ ศรีใย ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วย พ.ต.ท.สมโภชน์ อินทรจักร สว.สส.สน.เทียนทะเล และ พ.ต.ท.ประยูร ปัตตุลี สว.สส.สภ.เมืองสงขลา นำกำลังเข้าจับกุม นายสมเกียรติ ภู่เนียม หรือ "อ้ำ บางเพนียง" อายุ 37 ปี นักค้ายาเสพติดรายสำคัญ และ น.ส.สุรีย์พร อ้นบู่ อายุ 26 ปี พร้อมของกลาง ยาบ้า 117 เม็ด และอุปกรณ์เสพยาเสพติด ในความผิดฐานสมคบกันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป กระทำผิดเกี่ยวกับ ยาเสพติด โดยมีหมายจับศาลติดตัวอยู่ 4 หมาย จับกุมได้ที่ กระต๊อบปลายวัง ไม่มีเลขที่ ริมถนนบางขุนเทียนชายทะเล-หลวงพ่อเฒ่า แขวงและเขตบางขุนเทียน กทม.
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลอดช่วงที่กำลังเจ้าหน้าที่เข้าปิดล้อม เพื่อจับกุม ต้องใช้ความระมัดระวังอย่างสูง เนื่องจากทราบว่า ผู้ต้องหามักจะพกอาวุธสงครามติดตัวไว้ อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ต้องหาทั้งสองได้โดยไม่ได้มีการปะทะกัน แม้ ผู้ต้องหาพยายามจะหลบหนีก็ตาม ทั้งนี้ สำหรับนายสมเกียรติ เป็นผู้ต้องหาซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ติดตามตัวมานาน เนื่องจากเป็นนักค้ายา รายสำคัญ ที่รอดพ้นการจับกุมมาหลายครั้ง กระทั่งพบแหล่งกบดานของทั้งสอง เบื้องต้นนายสมเกียรติรับสารภาพ ส่วนอาวุธปืน อ้างว่ายืมจากเพื่อนมาและได้คืนไปแล้วก่อนถูกจับกุม โดยเจ้าหน้าที่ ยังไม่ปักใจเชื่อ ก่อนคุมตัวส่ง สน.เทียนทะเล ดำเนินคดี

บรรยายใต้ภาพ
รวบเอเย่นต์ : เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สาขลา สน.เทียนทะเล และเจ้าหน้าที่ผ่ายปกครอง สนธิกำลังเข้าปิดล้อมจับกุม นายสมเกียรติ ภู่เนียม หรือ อ้ำ บางเพนียง เอเย่นต์ยาเสพติดและผู้ต้องหาตามหมายจับรายสำคัญภายในกระต๊อบ ริมถนนบางขุนเทียนชายทะเล-หลวงพ่อเต่า เขตบางขุนเทียน กทม. พร้อมของกลางยาบ้า 117 เม็ด และอุปกรณ์ การเสพหลายรายการ

ที่มา: แนวหน้า
News Code: das crim g:naewna g:agency g:paper p:nnd v:paperl

Comment
Related