วันพุธที่ 19 มิถุนายน พ.ศ.2562 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ใส่คำค้นที่ท่านต้องการค้น ในช่องสีฟ้าด้านล่าง

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทย 13/04/62

 13 เม.ย. 2562 05:01 น. | หมวดหมู่ การศึกษา
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

นับเป็นไอเดียที่ต้องยกนิ้วให้ สำหรับกิจกรรม เดิน–วิ่ง พิชิตชัย ส่งใจไทย ไปโอลิมปิก 2020 ของ สถาบันการศึกษา (สพล.) ที่จะจัดขึ้นพร้อมกันทั่วประเทศ วันที่ 11 ส.ค.นี้ โดยให้ 17 วิทยาเขต และ 13 โรงเรียนกีฬาในสังกัด ดำเนินการ
ดร.ปริวัฒน์ วรรณกลาง อธิการบดีสพล. ย้ำว่า นอกจากเป้าหมายให้ประชาชนออกกำลังกายแล้ว ยังจะเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมของ สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย ที่ช่วยกระตุ้นชาวไทยให้ร่วมใจเชียร์นักกีฬาไทยสู้ศึกนานาชาติ โดยเฉพาะ ต้องการให้นักกีฬาไทยมีกำลังใจสร้างชื่อให้กับประเทศในโตเกียวเกมส์ 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่น ผ่านการวิ่งครั้งนี้
รายการนี้จะจัดที่เชียงใหม่ ลำปาง เพชรบูรณ์ สุโขทัย นครสวรรค์ ศรีสะเกษ ชัยภูมิ มหาสารคาม อุดรธานี อุบลราชธานี ชลบุรี สุพรรณบุรี อ่างทอง กรุงเทพฯ สมุทรสาคร ยะลา ตรัง กระบี่ ชุมพร และนครศรีธรรมราช นักวิ่งที่สนใจดูรายละเอียด และสมัครได้ที่ http:// www.runforolympics2020.comตั้งแต่วันที่ 19 เม.ย.
OneSiam ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมกิจกรรม “OneSiam One Run 2019” วิ่งเพื่อสุขภาพและสร้างสรรค์สังคม มอบรายได้หลังหักค่าจ่าย สมทบทุนให้ 3 องค์กรเพื่อสาธารณประโยชน์ สาธารณกุศล มูลนิธิสืบ นาคะเสถียร, UNHCR (สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ) และมูลนิธิไทยรัฐ มาร่วมกันวิ่งเพื่อสุขภาพ เป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปัน สร้างมหัศจรรย์แห่งการให้ร่วมกัน วันที่ 2 มิ.ย. ที่บริเวณสยาม พารากอน มี 2 ระยะ 4 กม. และ 10 กม. สมัครที่ https://register.shutterrunning2014.com
ประจวบวิ่งเพื่อรัก 2019 : PRACHUAP Run for Love จะมีขึ้นวันที่ 2 มิ.ย.เช่นกัน ที่สวนราชินี 19 ไร่ ชวนผู้สนใจมาวิ่งเพื่อหัวใจของเรา และอีกล้านดวงที่จะได้เต้นตามจังหวะชีวิตอีกครั้ง รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จัดซื้อเครื่องมือฟื้นคืนชีพอัตโนมัติ (Automated CPR Machine) ให้ศูนย์หัวใจ โรงพยาบาลหัวหิน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 08–1818–6155
ฟ้าคำรามtrkeelanews@gmail.com

ที่มา: www.thairath.co.th
News Code: spo g:thairath g:agency p:wtr v:netnews

Comment
Related